Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/11/2017

Vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp về thi đấu game cuối tuần qua và mang về chiếc cup vô địch, chàng game thủ này gây ấn tượng bởi không chỉ chơi game giỏi, lại còn đẹp trai.

Từ trước đến nay, quan niệm của đa số mọi người khi nhắc về game thủ là hình ảnh những “cậu trẩu” gầy gò, mắt thâm quầng, đầu bù tóc rối và ngồi nhà cày game suốt ngày đêm. Nhưng càng ngày, những thành kiến đó càng được xóa nhòa khi trên thế giới xuất hiện những “thần đồng”, những game thủ thi đấu chuyên nghiệp và mang danh về cho đất nước. Trong đó có những cái tên đã khiến các chị em “khóc thét” và đòi… đẻ trứng vì độ soái ca của mình, ví dụ như: PewPieDie, Carlos (được mệnh danh là David Beckham của giới e-Sports), "Watch" Jae-geol (Hàn Quốc), Môi Thần (Trung Quốc)…

Và ở Việt Nam, những nam thần ẩn dật mà các fan nữ chưa có dịp “khai phá” có nhiều vô kể. Điển hình như nhân vật được nhắc đến dưới đây. Cụ thể, trong chương trình tường thuật trực tiếp giải đấu Mobile Esport trên sóng VTC3 chủ nhật vừa qua, hình ảnh tuyển thủ thi đấu bộ môn Tập Kích đã được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi! - Ảnh 1.

Được biết, game thủ này thuộc đội tuyển thi đấu bộ môn game Tập Kích

Với khuôn mặt nam tính, sống mũi cao và thân hình cực chuẩn, mỗi cái nhíu mày khi gặp trở ngại hay nụ cười lạnh lùng nhưng không kém phần thu hút khi cùng đồng đội giành chiếc cup vô địch… đều khiến cho các nàng “không ép cũng giơ tay đầu hàng”.

Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi! - Ảnh 2.

Khuôn mặt với góc nghiêng thần thánh

Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi! - Ảnh 3.

Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi! - Ảnh 4.

Chiếc cup vô địch từ giải đấu VPL MobiFone

Sau khi giải đấu kết thúc, hình ảnh về anh chàng game thủ này được xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, mang về hàng trăm nghìn lượt quan tâm theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, tất cả những thông tin được thu thập về chàng trai này chỉ là anh ấy có biệt danh là Liam, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự nhanh nhẹn của dân tình, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Liam cũng như hàng loạt các game thủ soái ca khác.

Người ta cứ bảo chơi game đầu to mắt cận, chẳng qua chưa nhìn thấy game thủ soái ca này thôi! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm