"Người sói" Hugh Jackman sẽ đội mồ sống dậy trong "Avengers 4"?

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 10/12/2017

Mặc dù "Avengers: Infinity War" chưa được phát hành nhưng một số tin tức đã chỉ ra rằng khả năng Hugh Jackman sẽ trở lại vai Wolverine trong tác phẩm "Avengers 4" là rất cao.

Sau khi Disney và Fox đã đồng ý với nhau về các điều khoản và đang chờ đợi soạn thảo hợp đồng để ký kết thì đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Hiện tại, hầu hết mọi người đang suy đoán rằng anh sẽ mặc trang phục Wolverine một lần nữa để sánh vai với Captain America trong Avengers 4.

Người sói Hugh Jackman sẽ trở lại trong Avengers 4? - Ảnh 1.

Trước đó, Hugh Jackman đã tuyên bố sẽ nghỉ hưu sau khi hoàn thành vai diễn Wolverine trong bom tấn Logan. Tuy nhiên, với sự sát nhập mới của Disney và Fox có thể sẽ khiến anh ta trì hoãn việc nghỉ hưu của mình thêm một lần nữa.

Theo tờ Ain’t It Cool News, Jackman đã đạt được những thỏa thuận với nhà sản xuất trong việc thực hiện vai diễn Wolverine và anh đã sẵn sàng trở lại. Đồng thời, anh cũng đã từng tiết lộ rằng cách duy nhất để anh trở lại với màn ảnh chính là The Avengers.

Người sói Hugh Jackman sẽ trở lại trong Avengers 4? - Ảnh 2.

Jackman đã từng giải thích về việc quay trở lại rằng: "Bởi vì tôi luôn luôn yêu thích ý tưởng của anh ta về Wolverine cùng với Hulk và Iron Man, nhưng hiện vẫn chưa có ai nhận ra được điều đó. Thành thật mà nói, nếu thực sự cùng có họ ở đó, có lẽ tôi sẽ không nói đây là lần cuối cùng."

Người sói Hugh Jackman sẽ trở lại trong Avengers 4? - Ảnh 3.

Hiện tại, Fox vẫn chưa tìm được người phù hợp để thay thế Hugh Jackman và Avengers 4 vẫn đang được bấm máy. Tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này và nó thậm chí vẫn chưa được xác nhận bởi Disney hay Fox rằng họ đã đạt được một thỏa thuận nào cả. Nhưng sẽ là một điều tuyệt vời nếu Hugh Jackman khoác lên mình hình ảnh Wolverine trong Avengers 4.

Người sói Hugh Jackman sẽ trở lại trong Avengers 4? - Ảnh 4.

Ngoài ra, Avengers 4 sẽ là hồi kết dành cho toàn bộ 22 tác phẩm điện ảnh trước đó, kéo dài qua ba kỷ nguyên anh hùng của MCU. Do đó, Hugh Jackman chính là sự lựa chọn hoàn hảo của Wolverine cho bộ phim đánh dấu sự kiện quan trọng trong sự nghiệp làm phim của Marvel Studio.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm