Người phụ nữ lúi húi đổ rác ngơ ngác khi bị nam thanh niên sàm sỡ, nhưng chi tiết bất ngờ sau đó khiến nhiều người hoài nghi dàn dựng

Nam An, Theo Helino 16:55 19/09/2019

Khi đang lúi húi đổ rác, người phụ nữ mặc váy hai dây bất ngờ bị thanh niên chạy xe máy ngang qua sàm sỡ. Tuy nhiên, ngay sau khi nạn nhân quay mặt lại nhiều người liền bày tỏ nghi vấn đoạn clip trên chỉ là dàn dựng và người đóng vai bị sàm sỡ là nam đóng giả nữ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị sàm sỡ ngay giữa ban ngày do camera an ninh nhà dân ghi lại được khiến nhiều người xôn xao.

Thanh niên vỗ mông người phụ nữ đi đổ rác, nhưng chi tiết bất ngờ sau đó khiến nhiều người hoài nghi

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc váy hai dây đang lúi húi bỏ rác ngay bên đường. Lúc này, một thanh niên chạy xe máy qua bất ngờ dùng tay vỗ mông rồi phóng xe bỏ đi.

Bị đụng chạm ngay trên đường, người phụ nữ chỉ kịp ngẩng đầu nhìn theo nam thanh niên rồi ngó nghiêng xung quanh mà chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao và bày tỏ bức xúc với hành động sàm sỡ của nam thanh niên chạy xe máy.

Thế nhưng, khoảnh khắc người phụ nữ này quay mặt lại đã khiến không ít dân mạng hoài nghi đoạn clip sàm sỡ phụ nữ trên chỉ là dàn dựng. Bởi người mặc váy bị "vỗ mông" ấy được cho là nam giả nữ.

Dù chưa biết thực hư đoạn clip trên ra sao, nhưng hiện tại sự việc trên vẫn thu hút sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14