"Người Phán Xử" tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện!

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 14/04/2017

Kẻ chủ mưu đằng sau tất cả hoá ra là người quen cũ của ông trùm, được biết đến với biệt danh "Lão bạo chúa". Các khán giả "Người Phán Xử" càng thêm phấn khích.

Kết thúc tập 6 Người Phán Xử, Chí Mắt Ma lật kèo không đến điểm hẹn, khiến cho người xem băn khoăn liệu có phải phe Phan Thị đã mất đầu mối này rồi hay không? Tập 7 đã cho khán giả câu trả lời.

Chí Mắt Ma bị băng nhóm kẻ chủ mưu truy sát gắt gao để bịt đầu mối. Hắn trốn vào khách sạn rồi gọi Phan Hải đến để đòi tiền bỏ trốn. Khi đến nơi, cả bọn phát hiện Chí Mắt Ma đã chết. Vừa mở cửa sổ thì cảnh sát ập đến ngay lập tức. Nếu ông trùm không tiên đoán trước mọi việc rồi cho quân đi giải cứu thì Phan Hải chắc chắn đã bị tóm.

Người Phán Xử tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện! - Ảnh 1.

Phan Hải

Về phía Lê Thành, sau khi biết thân thế thật của mình thì cảm thấy lạc lõng, bần thần vì bỗng nhiên trở thành "người lạ" trong căn nhà mà mình đã lớn lên. Bà Hà nghĩ đã đến lúc phải cho Thành biết tất cả mọi chuyện. Bà đưa cho anh địa chỉ cần đến. Thành lên xe đi ngay.

Người Phán Xử tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện! - Ảnh 2.

Phan Hải sau những lần hành sự thất bại và ngốc nghếch liên tiếp, trong một lần bị bồ mắng, anh tình cờ phát hiện ra đầu mối về Chí Mắt Ma. Tay Chí này đã có bồ, chính là cô cháu họ của Lương Bổng. Hải và Lương Bổng tìm đến nhà của cô cháu để hỏi chuyện. Đến đây, manh mối lộ diện. Vài ngày trước khi chết , Chí Mắt Ma đã nhắc đến cái tên "Lão bạo chúa".

Người Phán Xử tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện! - Ảnh 3.

Mẹ của Thành là người phụ nữ đẹp có tiếng ở Gia Bình nhưng cũng nổi tiếng là lang chạ, lẳng lơ. Cô qua lại lén lút với một nhà buôn đã có vợ. Cái thai và mối quan hệ của cô với nhà buôn đó bị phản đối gay gắt bởi vợ ông ta. Mẹ Thành quá uất ức nên đã bỏ con cho em trai rồi ra đi. Trước khi đi, cô để lại cuốn nhật kí và một túi thêu, dặn em trai nếu sau này đứa bé lớn lên đến tìm mẹ, hãy đưa cho nó để nó biết bố mình là ai. Thành bất ngờ vì trước giờ vốn sống trong một gia đình trung lưu mẫu mực, nay lại hoá ra có một người mẹ đẻ như vậy.

Người Phán Xử tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện! - Ảnh 4.

Lê Thành đọc nhật kí của mẹ

Sau chuyến xe quay trở về để làm việc, Thành có một khách hàng mới. Người này tên là Thế. Thế bị chột một mắt và có cách hành xử rất kỳ lạ. Ông hay nằm mơ thấy ác mộng về một con quỷ tước hết mọi thứ ông có trong tay rồi giết ông bằng nhiều nhát dao đâm thẳng vào tim.

Thế chính là "Lão bạo chúa" – người mà "kẻ ngạo mạn thì coi thường, kẻ yếu muốn làm bạn, kẻ mưu mô muốn hợp tác còn kẻ mạnh thì sợ hãi" theo lời của Phan Quân. "Lão bạo chúa" trước đây từng là ông trùm lớn của cả vùng biên, cấp trên của cả Phan Quân lẫn Lương Bổng. Tuy nhiên, trong một lần sa cơ, lão đã phải đi tù.

Người Phán Xử tập 7: Kẻ giấu mặt cuối cùng cũng lộ diện! - Ảnh 5.

Thế "Chột" - "Lão bạo chúa"

Từ đó, Phan Quân nắm lấy cơ hội và trở thành người phán xử. Thế "Chột" ra tù nhưng vẫn chưa nguôi mối hận với Phan Quân, muốn đòi lại vị thế mà mình đã đánh mất. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là kẻ thù lớn nhất đối với ông trùm và Phan Thị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14