"Người Phán Xử": Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân!

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/05/2018

Trong "Người Phán Xử" tiền truyện tập 2, Trần Tuấn xúi giục Phan Hải mua thuốc xổ cho bố uống để ông bị ốm một thời gian, lúc đó hắn sẽ lên nắm quyền.

Người Phán Xử tiền truyện tập 2 tiếp nối nội dung tập trước. Long "Bá Đạo" (Anh Tuấn) đang chĩa súng vào người ông trùm (NSND Hoàng Dũng). Tưởng như sẽ có một sự đe doạ thật sự nhưng chỉ ngay sau đó vài khoảnh khắc Long "Bá Đạo" đã bị ăn một phát đạn của Lương Bổng (Trung Anh) vào sọ.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 1.

Thực ra súng giấu dưới gầm bàn từ trước chứ không phải mang từ ngoài vào

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 2.

Kết cục của kẻ chơi không đúng luật

Xác hắn nhanh chóng được mang ra khỏi phòng phán xử. Sau khi bắt gặp một tên nội gián ở bên ngoài, Phan Hải (Việt Anh) mới biết thực ra ông trùm đã nắm rõ việc Long "Bá Đạo" có gián điệp ở Phan Thị. Ông cố tình để cho đàn em của hắn giấu trước súng dưới gầm bàn, sau đó có cớ để giết hắn ngay tại chỗ.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 3.

Phan Hải tinh ý nhận ra tên nội gián

Phòng phán xử chỉ còn lại Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) và đàn em của hắn. Đồng những tưởng Long "Bá Đạo" chết rồi thì coi như xử xong, không còn tranh chấp gì nữa. Tuy nhiên, ông trùm nhắc rằng hắn vẫn có tội, cần phải bị xét xử. Khu mỏ mà Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo" đã giết chết chủ cũ để tranh chấp sẽ phải được bán đi theo giá cao hơn thị trường. Về gia đình của người chủ mỏ xấu số, Đồng "Cá Ngão" sẽ phải chu cấp cho họ và đóng phạt một khoảng 500 triệu.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 4.

Dù khó chịu vì vừa không được khu mỏ vừa phải đóng phạt nhưng Đồng "Cá Ngão" vẫn thấy may vì ít ra không chết tươi như đối thủ. Lúc ra ngoài hắn tìm đến Phan Hải để đòi chỗ tiền cọc bạc hôm trước. Phan Hải định quỵt luôn, còn thách thức ngược lại Đồng "Cá Ngão". Đúng lúc đó thì Lương Bổng xách bao tiền đến trả cho Đồng "Cá Ngão", thể hiện cho hắn thấy Phan Thị rất biết chơi đẹp.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 5.

Sau đó Phan Hải đi nhậu với anh em Tuấn Tú. Trần Tuấn xúi giục Phan Hải mua thuốc xổ cho bố uống để ông bị ốm một thời gian, lúc đó hắn sẽ lên nắm quyền. Trần Tú cho đó là một ý tưởng ngu si nhưng Phan Hải lại làm thật. Hôm sau anh ta mang chén trà pha thuốc lên cho bố uống. Ông trùm biết thừa tính cách thằng con ngu ngốc nên không uống, còn mắng Phan Hải đừng chơi với Tuấn Tú nữa. Cáu quá, trong lúc đang cãi lại, Phan Hải tình cờ uống luôn một ngụm trà độc mình pha.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 6.

Sau cái chết của Long "Bá Đạo" và hình phạt của Đồng "Cá Ngão", khu mỏ Tây An đang trở thành vô chủ. Hiện tại đang có rất nhiều phe phái muốn chiếm lấy địa bàn màu mỡ này, tất nhiên Phan Thị cũng không phải là một ngoại lệ. Ông trùm cùng Lương Bổng nghĩ cách để thâu tóm khu mỏ này một cách minh bạch và hợp lý nhất.

Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 7.
Người Phán Xử: Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại bố già Phan Quân! - Ảnh 8.

Trong khi bố và chú đang bàn việc lớn thì Phan Hải lại gặp phải chuyện khó lường. Trước giờ tuy ngốc nghếch nhưng về khoản đánh nhau thì Phan Hải có thể xếp vào hàng "cái thế". Tuy nhiên, sau khi tiệc tùng với gái lạ về Phan Hải bị một kẻ vô danh đứng chặn ngang đường. Kẻ này tuy không khoẻ bằng Hải nhưng rất nhiều thủ đoạn. Sau khi bị hắn vẩy bột vào mắt, Phan Hải bị đánh cho đo ván.

Đón xem tập thứ 3 của Người Phán Xử - phần tiền truyện sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai tuần sau ngày 4/6/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm