"Người Nhện" Tom Holland tránh xa mạng xã hội

Hà Linh, Theo VTV 07:00 17/08/2022

Nguyên nhân dẫn tới điều này là do nam diễn viên cảm thấy không thoải mái mỗi khi nhìn thấy các bài báo có tiêu đề về bản thân trên các trang mạng...

Mới đây, ham diễn viên Tom Holland đã đăng tải video trên trang mạng cá nhân Instagram của mình nhằm chia sẻ quyết định tạm tránh xa mạng xã hội trong thời gian tới. Nam diễn viên lí giải nguyên nhân là do anh cần một thời gian để phục hồi sức khỏe tinh thần.

"Tôi bị cuốn vào một vòng xoáy khi đọc những thứ về chính mình trên mạng. Và cuối cùng thì điều này lại gây bất ổn cho tinh thần của tôi. Vì vậy, tôi quyết định lùi lại một bước vào xóa ứng dụng này", ngôi sao 26 tuổi chia sẻ.

Việc trở thành một ngôi sao nổi tiếng thuộc dòng phim thương hiệu siêu anh hùng ăn khách đã giúp Tom Holland được săn đón và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, điều này cũng khiến anh cùng bạn gái Zendaya mất đi sự riêng tư. Đây là điều khiến cả hai vô cùng không thoải mái.

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất với GQ, Tom Holland cũng tiết lộ anh gặp vấn đề với những giấc ngủ của mình (chứng tê liệt khi ngủ). Một trong những nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này chính là áp lực mà nam diễn viên phải đối mặt khi trở nên quá nổi tiếng.

Sau khi tuyên bố tránh xa mạng xã hội, ngôi sao Marvel đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tất cả đều cho rằng việc quan trọng nhất chính là Tom Holland có thể ổn định sức khỏe tinh thần trước khi quay trở lại mạng xã hội cũng như quay trở lại làm việc.

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm