Người nhà đưa thi thể người đàn ông đến trụ sở UBND xã yêu cầu làm rõ nguyên nhân

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 13:55 18/04/2020

Sau khi người đàn ông tử vong, người nhà đưa thi thể đến trụ sở UBND xã yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết vì cho rằng trước đó, nạn nhân xảy ra xô xát với lực lượng công an xã.

Ngày 18/4, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Võ Văn T. (46 tuổi, trú thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình).

Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 8h30 sáng 15/4, Công an xã Bình Giang nhận tin báo từ gia đình về việc sau khi uống rượu về, ông T. đuổi đánh vợ con.

Khi Công an xã mời ông T. lên làm việc nhưng người này không chịu đi. Trong lúc ông T. giằng co với công an thì trượt chân té ngã xuống sân nhà. Thời điểm này có vợ và 2 con ông T. chứng kiến.

Người nhà đưa thi thể người đàn ông đến trụ sở UBND xã yêu cầu làm rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Người thân mang thi thể ông T. đến trụ sở UBND xã Bình Giang. Ảnh: Facebook

Ngay sau đó, Công an xã cùng vợ và 2 con của ông T. đã đưa nạn nhân đi trạm y tế xã Bình Giang kiểm tra. Nhưng lúc này ông T. chỉ xây xước nhẹ nên được cho thuốc uống rồi về nhà.

Đến sáng 16/4, tình trạng của T. diễn biến nặng hơn nên gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Đến ngày 17/4, nạn nhân tử vong.

Đến 19 giờ tối 17/4, người nhà đưa thi thể ông T. đến trụ sở UBND xã Bình Giang vì cho rằng trước đó, ông T. xảy ra xô xát với lực lượng công an xã dẫn đến tử vong. Sự việc này khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt giải thích, vận động người thân đưa thi thể ông T. về nhà mai táng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm