Người mẹ đem điện thoại đi sửa, nhân viên vô tình phát hiện ra video cha bạo hành con vô cùng tàn nhẫn

Ngọc Ah, Theo Thời Đại 20:06 02/02/2018

Ngày 27/1, một đoạn video quay lại cảnh cha bạo hành con bất ngờ được đăng tải trên các trang mạng xã hội của Ấn Độ, gây ra một làn sóng phẫn nộ, chỉ trích kịch liệt từ phía cư dân mạng.

Được biết, người đàn ông trong đoạn video tên Mahendra, đồng thời cũng chính là bố của cậu bé 10 tuổi bị bạo hành, hiện đang sinh sống tại thành phố Bangalore, Ấn Độ. Ngày 27/1, đoạn video bất ngờ bị tung lên mạng, nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh làn sóng phẫn nộ dành cho người bố, đoạn video một lần nữa lại rung lên hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng bạo lực gia đình ngày càng có dấu hiệu gia tăng tại đất nước này.

Người mẹ đem điện thoại đi sửa, nhân viên vô tình phát hiện ra video cha bạo hành con vô cùng tàn nhẫn - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ video.

Sau khi cảnh sát vào cuộc, họ nhận thấy đoạn video thực chất đã được quay từ 2 tháng trước. Hành vi bạo lực của ông bố rành rành ra đó đã đành, thế nhưng cảnh sát còn phát hiện người cầm điện thoại quay lại video hóa ra chính là mẹ của cậu bé. Vụ việc này có lẽ sẽ không bị ai phát giác nếu như người mẹ không sơ suất đem điện thoại đi sửa.

Cụ thể gần đây, do điện thoại có trục trặc nên người mẹ đã quyết định đem nó đến một cửa hàng sửa chữa linh kiện. Trong quá trình làm việc, nhân viên ở đây vô tình phát hiện thấy một đoạn video kỳ lạ nên đã tò mò ấn vào xem thử.

Trong video, cậu bé liên tục bị bố đánh đập trong phòng, thậm chí còn bị nhấc bổng và ném mạnh xuống giường ngủ. Chưa dừng lại ở đó, ông bố độc ác còn quăng cả con xuống đất, liên tiếp dùng chân đạp thẳng vào người đứa bé. Người đàn ông lặp đi lặp lại câu hỏi: "Mày còn thích nói dối nữa không?". Tuy đã hết lời van xin hối lỗi nhưng kết cục cậu bé vẫn bị bố đá mạnh lăn từ phòng ngủ ra đến tận phòng khách.

Người mẹ đem điện thoại đi sửa, nhân viên vô tình phát hiện ra video cha bạo hành con vô cùng tàn nhẫn - Ảnh 2.

Trước mắt, ông bố đã bị bắt và bị tước quyền giám hộ tạm thời với con trai.

Họ đem sự việc báo cáo lên chủ cửa hàng, và người chủ ngay sau đó cũng nhanh chóng liên hệ với một tổ chức bảo vệ cộng đồng. Dưới sự trợ giúp của tổ chức, đoạn video đã được công khai để vạch trần bức màn bạo lực gia đình, đồng thời tiến hành khiếu nại với cảnh sát bằng văn bản để vụ việc nhanh chóng được đưa vào vòng điều tra.

Trước những tác động đó, cảnh sát Ấn Độ đã tìm thấy thông tin của tất cả những người có liên quan trong đoạn video. Trước mắt, ông bố đã bị bắt và tước quyền giám hộ tạm thời đối với con trai. Về phần người mẹ, cô cũng có những chia sẻ thật lòng với truyền thông về vụ việc, tiết lộ rằng chồng mình hành xử như vậy cũng chỉ vì muốn dạy dỗ chỉnh đốn con cái. Do cậu bé năm lần bảy lượt nói dối bố mẹ không chịu sửa chữa nên chồng cô mới tức giận đánh đập và ép vợ quay lại video để cảnh cáo nếu còn tái phạm. Dù cô đã khóc lóc van xin dừng tay nhưng đều không có tác dụng.

Người mẹ đem điện thoại đi sửa, nhân viên vô tình phát hiện ra video cha bạo hành con vô cùng tàn nhẫn - Ảnh 3.

Bạo lực gia đình, đặc biệt là với trẻ em đã không còn là vấn đề hiếm gặp ở Ấn Độ nhưng lại bị cảnh sát ngó lơ.

Bạo lực gia đình không phải là vấn nạn hiếm gặp ở Ấn Độ, những đứa bé bị thương và tử vong cũng không còn là những con số ít ỏi. Song các vụ việc tương tự như trên vẫn thường xuyên bị cảnh sát ngó lơ và không có biện pháp trừng trị, giải quyết triệt để.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm