Người mẫu nhí 13 tuổi giành giải vàng Teen Models Vietnam mùa đầu tiên

Hà Phương, Theo vov.vn 15:59 12/09/2022

Những thành công từ bước đầu với vai trò một người mẫu nhí, Tân Quán quân Teen Models 2022 Bảo Hà sẽ còn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để viết tiếp hành trình chinh phục giấc mơ làng thời trang Việt Nam.

Tối 11/9, chương trình dành cho các người mẫu nhí Teen Models 2022 chính thức bước đến chặng hành trình cuối cùng với sự tranh tài của Top 30 thí sinh tại vòng Chung kết. Các thí sinh đã trải qua 4 vòng thi tại đêm chung kết nhằm tìm ra người mẫu nhí xứng đáng cho ngôi vị quán quân của Teen Models 2022. Giữ vững phong độ qua các vòng thi, mẫu nhí Bảo Hà đã giành được ngôi vị Quán quân - giải Vàng Teen Models 2022.

Chương trình Teen Models đã diễn ra từ tháng 6/2021 đến nay với sự tham dự của hơn 100 thí sinh, trải qua 6 vòng thi với sự dẫn dắt của hơn 40 giám khảo, đêm chung kết với Top 30 chính là 30 gương mặt xuất sắc nhất trong hành trình vừa qua. Thành phần giám khảo đêm chung kết có sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

Người mẫu nhí 13 tuổi giành giải vàng Teen Models Vietnam mùa đầu tiên - Ảnh 1.

Mẫu nhí Bảo Hà (giữa) giành giải vàng Teen Models Vietnam mùa đầu tiên

Là thí sinh từng thắng giải Teen Tài năng ở các vòng thi trước, Bảo Hà được chọn trình diễn ánh sáng Dance with Led Poi mở màn của phần thi Trang phục thể thao - phần thi trình diễn của Top 20 Teen Models.

Ghi danh vào Top 10 của cuộc thi với sự thuyết phục nhờ những phần trình diễn của mình, Bảo Hà cùng với 5 thí sinh khác phải thực hiện thử thách tạo dáng trước ống kính trong một phút và giám khảo sẽ dựa trên kết quả của phần thi để lựa chọn Top 6 chung cuộc. Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm người mẫu chinh chiến trên các sàn runway lớn nhỏ, Bảo Hà đã dễ dàng vượt qua vòng thi này với những shoot ảnh chuyên nghiệp khi liên tục thực hiện nhiều dáng pose khó kết hợp cùng với đèn led ngay tại sân khấu cuộc thi.

Người mẫu nhí 13 tuổi giành giải vàng Teen Models Vietnam mùa đầu tiên - Ảnh 2.

Đến với vòng thi ứng xử, Top 6 Teen Models sẽ phải bốc thăm giám khảo đưa ra câu hỏi cho mình và giám khảo Phạm Văn Kiên - Quán quân The Next Gentleman chính là người đặt câu hỏi cho Bảo Hà. Với câu hỏi: “Tuổi teen cần phải làm gì cho gia đình của mình và vì sao?”, Bảo Hà đã hoàn thành phần thi ứng xử với hình thức song ngữ: “Tuổi teen chính là độ tuổi ăn học vì vậy mà một người tuổi teen cần phải vâng lời, hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô và cố gắng học thật giỏi. Thứ hai, chính là học cách mở lòng mình với các thành viên trong gia đình để không tạo khoảng cách về thế hệ giữa các thành viên, đồng thời tuổi teen cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau”. Với câu trả lời này cùng những phần thi xuất sắc trong suốt cuộc thi, Bảo Hà đã đăng quang ngôi vị Quán quân - giải Vàng Teen Models với sự thuyết phục và tán thành từ Ban giám khảo./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm