Người mẫu Nga bốc lửa không phải nguyên nhân khiến Daniela ly hôn James Rodriguez

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 18/09/2017

Daniela Ospina cuối cùng cũng đã hé lộ về lý do chia tay James Rodriguez sau 6 năm chung sống.

Sau một thời dài không chia sẻ những hình ảnh chung với nhau, cuối tháng 7 vừa qua Daniela Ospina chính thức thông báo đã đường ai nấy đi, kết thúc chuyện tình đẹp như cổ tích với James Rodriguez.

Thời điểm ấy, báo chí Tây Ban Nha và Colombio nhảy vào mổ xẻ nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình James Rodriguez tan vỡ. Một trong số đó là tin đồn James Rodriguez léng phéng với cô người mẫu Nga bốc lửa Helga Lovekaty.

Người mẫu Nga bốc lửa không phải nguyên nhân khiến Daniela ly hôn James Rodriguez - Ảnh 1.

Hai tháng sau ly hôn, Daniela đã lần đầu lên tiếng giải thích lý do. Theo đó, quyết định chia tay Real Madrid để chuyển tới Bayern Munich của James Rodriguez mới chính là nguyên nhân của sự việc.

"Mục đích James tới Bayern Munich không gì khác ngoài phát triển sự nghiệp. Nhưng đó là với James, còn với tôi đó là vấn đề hoàn toàn khác. Cho dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng không bao giờ muốn sang Đức sinh sống", Daniela chia sẻ.

Hồi James mới gia nhập Real Madrid, Daniela cũng theo chồng sang Madrid và trở thành thành viên của đội bóng chuyền Hoàng gia Tây Ban Nha. Sau đó, Daniela giải nghệ để tập trung vào việc kinh doanh.

Người mẫu Nga bốc lửa không phải nguyên nhân khiến Daniela ly hôn James Rodriguez - Ảnh 2.

Daniela có thương hiệu thời trang riêng ở Tây Ban Nha và Colombia. Cô cũng đang là bà chủ một phòng Gym có tiếng ở thành Madrid. Vì lẽ đó, cô không muốn vứt bỏ sự nghiệp đang lên để theo James tới Bayern Munich.

Không tìm được tiếng nói chung, Daniela và James đã quyết định đường ai nấy đi, quyết định được Daniela giải thích là "vô cùng khó khăn". Người đẹp cũng cho hay, cô và con gái Salome sẽ sớm thu xếp sang Đức thăm James bởi "con bé rất nhớ bố".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm