Người mẫu bị bắt vì vận chuyển hơn 13kg chất cấm, đối diện mức án 20 năm tù

Xuân Minh, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:01 23/04/2023

Jennifer Young phải nhận mức án rất nặng vì hành vi vận chuyển chất cấm.

Mới đây, truyền thông Anh đưa tin người mẫu Jennifer Young bị bắt vì vận chuyển chất cấm ketamine tại Mexico. Trước đó, vào tháng 8/2022, lực lượng chức năng tại sân bay Cancun tìm thấy trong hành lý của người đẹp chứa 13,080 kg chất cấm giấu trong các gói và chai. Ngay sau đó, Jennifer Young đã bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Được biết ban đầu, Jennifer Young bị giam nhiều tháng ở một nhà tù đông đúc thuộc Cancun. Đến tháng 2 vừa qua, cô mới được chuyển đến một nhà tù gần thủ đô Mexico. Theo luật pháp nước này, người đẹp 33 tuổi có thể bị kết án lên tới 20 năm tù giam vì hành vi vận chuyển chất cấm là một trong những tội nghiêm trọng nhất ở đây.

Người mẫu bị bắt vì vận chuyển hơn 13kg chất cấm, đối diện mức án 20 năm tù - Ảnh 2.

Người mẫu Jennifer Young đối diện với mức án 20 năm tù…

... sau hành vi vận chuyển chất cấm với khối lượng lớn

Đáng chú ý, trong suốt thời gian qua, gia đình thí sinh từng dự thi Hoa hậu Anh không hề biết những thông tin chính xác về cô. Jennifer Young chỉ nói với mọi người rằng mình vẫn đang đi du lịch vòng quanh thế giới. Chỉ mới đây, họ mới được biết sự thật.

Sau khi biết chuyện của Jennifer Young, mẹ của nữ người mẫu bày tỏ sự lo lắng cho con gái: "Sinh nhật của tôi vào tháng 3 nhưng Jennifer Young không hề gọi điện chúc mừng. Tôi vẫn đang rất sốc. Tôi biết con gái mình đang ở Mexico nhưng tôi nghĩ nó đang dành thời gian để đi du lịch. Gần đây, tôi mới biết con bé đang phải ngồi tù. Thật không thể tin nổi. Tôi rất lo lắng cho Jennifer".

Jennifer Young 33 tuổi, mang trong mình 2 dòng máu Anh - Đức. Năm 19 tuổi, cô đã trở thành người mẫu tự do và hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh đó, Jennifer Young cũng là tên tuổi quen thuộc trong các đấu trường sắc đẹp và từng dự thi cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu Anh.

Người mẫu bị bắt vì vận chuyển hơn 13kg chất cấm, đối diện mức án 20 năm tù - Ảnh 4.

Nữ người mẫu Jennifer Young

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày