Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm là bảo vệ chung cư, đã bị cho thôi việc

Minh Nhân, Theo Tổ quốc 17:41 28/05/2022

Cơ quan chức năng phối hợp với Ban quản lý chung cư 6th Element (quận Tây Hồ, Hà Nội) làm rõ việc bảo vệ toà nhà lái xe Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm.

Trao đổi với chúng tôi ngày 28/5, đại diện Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La sáng 27/5. Theo vị đại diện, người điều khiển xe Mercedes S560 Maybach là bảo vệ toà nhà. 

"Về việc bảo vệ này có phải chịu đền bù thiệt hại cho chủ xe Mercedes Maybach hay không, hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ", vị đại diện thông tin. 

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy trong hầm là bảo vệ chung cư, đã bị cho thôi việc - Ảnh 1.

Xe sang Mercedes Maybach húc bay nhiều xe máy điện

Cùng ngày, đại diện quản lý chung cư 6th Element xác nhận, vụ việc xảy ra khoảng 4h ngày 27/5. Chủ nhân xe Mercedes S560 Maybach không phải cư dân, chỉ là khách đến chơi, đã giao chìa khoá cho bảo vệ (trưởng ca) điều khiển xe vào hầm. 

"Chúng tôi không cho phép bảo vệ động chạm vào tài sản của khách hàng. Tất cả cư dân đều phải tự lái xe vào hầm. Tôi không rõ mối quan hệ của hai người đến mức nào mà chủ xe giao tài sản lớn như vậy cho bảo vệ", vị đại diện cho biết. 

Do bảo vệ mất lái, chiếc "xe sang" đã đâm vào 17 xe máy điện, một xe máy xăng cùng 2 bốt kiểm soát của toà nhà. Một nam bảo vệ khác, khoảng 18-19 tuổi, bị gãy xương hàm, đang chờ phẫu thuật nối xương. 

Phía chung cư 6th Element đã cho thôi việc nam bảo vệ lái xe của khách và điều nhân viên mới đến thay thế. Ban quản lý cùng cư dân đã đến bệnh viện hỏi thăm sức khoẻ của nạn nhân.

"Công an đã đến trích xuất, niêm phong camera để làm rõ vụ việc, đồng thời làm việc với chủ xe và bảo vệ", đại diện chung cư nói. 

https://kenh14.vn/nguoi-lai-mercedes-maybach-tong-loat-xe-may-trong-ham-la-bao-ve-chung-cu-da-bi-cho-thoi-viec-2022052817575656.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm