Người hùng tuyển Italy uống cùng lúc cả bia và nước ngọt trong phòng họp báo

GN, Theo Nhịp sống Việt 13:26 12/07/2021

Trung vệ Bonucci đã tạo nên những hình ảnh hài hước và đáng nhớ trong phòng họp báo sau trận chung kết Euro 2020.

Ngay khi bước vào phòng họp báo, Bonucci phấn khích tạo dáng với kỷ niệm chương dành cho cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Euro giữa ĐT Anh và Italy. Sau đó, anh nói với các phóng viên: "Tôi xứng đáng với cái này (danh hiệu xuất sắc nhất trận), phải không?" .

Sau đó, dù cho điều phối viên liên tục hỏi đã sẵn sàng trả lời họp báo chưa, Bonucci vẫn thản nhiên nói: "Tôi sẽ uống mọi thứ hôm nay", sau đó, anh cầm cả chai bia và nước ngọt uống từng ngụm một khiến các phóng viên cũng phải bật cười khá lớn.

Bonucci chính là người hùng của ĐT Italy trong trận chung kết Euro 2020. Anh ghi bàn gỡ hòa cho đội nhà và sau đó thực hiện thành công cú sút luân lưu một cách đầy bản lĩnh trong bối cảnh Italy đang bị dẫn trước.

Người hùng tuyển Italy uống cùng lúc cả bia và nước ngọt trong phòng họp báo - Ảnh 1.
Người hùng tuyển Italy uống cùng lúc cả bia và nước ngọt trong phòng họp báo - Ảnh 2.

Bonucci uống nước ngọt và bia cùng lúc trong phòng họp báo

Người đá cặp với Bonucci là Chiellini lại có cách ăn mừng khá lặng lẽ. Sau khi vào phòng thay đồ, đội trưởng của tuyển Italy có phút giây "bình yên", anh ngồi một góc, tháo giày và lướt điện thoại bình thản.

Trước đó, Chiellini cũng đã trả lời nhanh các câu hỏi về cảm xúc sau trận: "Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, chúng tôi cảm thấy bầu không khí này thật đặc biệt. Chúng tôi xứng đáng với điều đó, cả nước Italia đều xứng đáng. Bây giờ hãy tận hưởng cảm giác này! Chúng tôi luôn cố gắng để chơi bóng một cách vui vẻ và đã làm nên lịch sử, chúng tôi là nhà vô địch của châu Âu".

Người hùng tuyển Italy uống cùng lúc cả bia và nước ngọt trong phòng họp báo - Ảnh 3.

Chiellini lặng lẽ ngồi một góc tận hưởng chiến thắng (Ảnh: Shaun Botterill)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm