Người hùng Chương Thị Kiều: "Bây giờ chúng tôi sẽ về ôm nhau khóc"

GG, Theo Nhịp sống Việt 16:54 06/02/2022

Người hùng của ĐT nữ Việt Nam, Chương Thị Kiều đã có những chia sẻ hết sức hạnh phúc sau khi giành vé dự World Cup 2023.

Chương Thị Kiều chính là chủ nhân của bàn thắng mở tỷ số trong trận đấu playoff tranh vé dự World Cup giữa ĐT Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Sau trận đấu, cô được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất và tham gia phỏng vấn.

Chia sẻ với giọng nói xúc động, Chương Thị Kiều nói: "Chạm được vào tấm vé dự World Cup em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em xin cảm ơn thầy Mai Đức Chung, các thầy cô khác trong ban huấn luyện. Mọi thứ rất khó khăn nhưng hôm nay cả đội đã chiến hết mình. Em cũng xin cảm ơn NHM đã cổ vũ và dõi theo ĐT Việt Nam".

Khi được hỏi sẽ làm gì sau đây, Chương Thị Kiều đã trả lời hồn nhiên: "Chắc bây giờ em với đồng đội sẽ về ôm nhau khóc, cảm giác bây giờ vẫn lâng lâng và sung sướng". Trung vệ mang áo số 3 nói thêm: "Năm nay ĐT Việt Nam trẻ hơn. Tuy nhiên, tất cả quyết tâm cố gắng tập luyện để giành vé đi World Cup. Em rất tin tưởng đồng đội và hạnh phúc với thành quả này".

Người hùng Chương Thị Kiều: Bây giờ chúng tôi sẽ về ôm nhau khóc - Ảnh 1.
/chuong-thi-kieu-bay-gio-chung-toi-se-ve-om-nhau-khoc-20220206164924013.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm