Người hâm mộ tức giận, đốt loạt ảnh poster của Dương Dương... cùng vàng mã rồi chia sẻ trên MXH

Nhã An, Theo Helino 07:53 07/04/2018

Vụ việc này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và danh tiếng của Dương Dương.

Hàng loạt các tờ báo đưa tin, nam diễn viên Dương Dương vừa trở thành đối tượng công kích, chỉ trích của người hâm mộ khi trở thành nam diễn viên chính nhận dự án phim "Toàn Chức Cao Thủ". Ngay lập tức, những ai yêu mến bộ truyện này đã thể hiện sự giận dữ và ý định phản kháng của mình bằng cách đốt loạt ảnh của anh cùng... vàng mã, gây sốc cho cộng đồng fan yêu mến nam diễn viên.

Người hâm mộ tức giận, đốt loạt ảnh poster của Dương Dương... cùng vàng mã rồi chia sẻ trên MXH - Ảnh 1.
Người hâm mộ tức giận, đốt loạt ảnh poster của Dương Dương... cùng vàng mã rồi chia sẻ trên MXH - Ảnh 2.
Người hâm mộ tức giận, đốt loạt ảnh poster của Dương Dương... cùng vàng mã rồi chia sẻ trên MXH - Ảnh 3.

Những hình ảnh do antifan quá khích đăng tải

Giả Sĩ Khải - quản lý của Dương Dương đã ngay lập tức có ý phản kháng: "Sao các người có thể thất đức như vậy. Ngày hôm qua tôi thật sự muốn chửi mắng người khác, nhưng mọi người nói rằng tôi không nên kích động. Bình thường tôi sẽ nhẫn nhịn cho qua, nhưng hôm nay quả thật quá sức chịu đựng. Các người có tư cách gì mà đi o ép người khác. Không thích thì bạn có thể lượn ra chỗ khác, nếu còn làm thêm lần nữa, thì tôi cảnh cáo bạn có thể có quyết định công bằng trong tương lai gần".

Từ khoá "Dương Dương bị bạo lực mạng" cũng nhanh chóng xuất hiện trên top tìm kiếm Weibo. Dường như chưa bao giờ, nam thần xứ Trung chịu phải đả kích lớn đến nhường này. Hiện tại, netizen chia ra luồng ý kiến, một phần chỉ trích hành vi thái quá của một bộ phận antifan, một phần phân tích đúng sai, hình tượng nhân vật mà nam nghệ sĩ đảm nhận có hợp với anh không.

Người hâm mộ tức giận, đốt loạt ảnh poster của Dương Dương... cùng vàng mã rồi chia sẻ trên MXH - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm