Người hâm mộ ngóng chờ thông tin về dàn khách mời đóng cùng LeBron James trong Space Jam 2

Huy Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 01/05/2019

Cho tới thời điểm hiện tại, người hâm mộ của "Space Jam 2" cũng như LeBron James vẫn ngóng chờ từng ngày thông tin về những khách mời sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Ngay trong năm đầu tiên khoác áo Los Angels Lakers, ngôi sao LeBron James đã bỏ lỡ vòng đấu Playoffs. Tuy nhiên, điều này cũng phần nào đó giúp cho ngôi sao 34 tuổi này thực hiện những kế hoạch khác của mình.

Người hâm mộ ngóng chờ thông tin về dàn khách mời đóng cùng LeBron James trong Space Jam 2 - Ảnh 1.

LeBron James vẫn biết người hâm mộ phải nhắc tới mặc dù anh không còn góp mặt trong mùa giải NBA 2018-2019.

Cùng với việc nghỉ hè sớm ở mùa giải NBA 2018-2019, LeBron James cũng sẽ không góp mặt tại đội hình của tuyển Mỹ trong giải đấu FIBA World Cup tới đây để hồi phục chấn thương. Nghỉ sớm là thế nhưng LeBron James vẫn biết cách khiến người hâm mộ phải nhắc tới tên anh thông qua một dự án rất được mong chờ.

Dự án của LeBron James sẽ thực hiện ở mùa hè này chính là đóng vai chính trong bộ phim "Space Jam 2". Ở phần 1 trước đó, bộ phim về đề tài bóng này đã có sự tham gia của Michael Jordan với vai chính và có thêm sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng là  Charles Barkley, Muggsy Bogues, Patrick Ewing, Shawn Bradley, Larry Johnson, Larry Bird và Vlade Divac.

Người hâm mộ ngóng chờ thông tin về dàn khách mời đóng cùng LeBron James trong Space Jam 2 - Ảnh 2.

Space Jam 2 đang là dự án phim mà LeBron James sẽ góp mặt với tư cách là diễn viên chính.

"Space Jam" đã gây ấn tượng rất mạnh với tới cộng đồng bóng rổ khi đó và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn về chất lượng cũng như nội dung cuốn hút. Chính vì vậy sau gần hai thập kỷ, sự trở lại của "Space Jam 2" với diễn viên chính Lebron Jame càng khiến người hâm mộ quan tâm nhiều hơn.

Đã từng có một số thông tin về việc "The King" đang gặp một số khó khăn trong việc tìm khách mời đóng cùng với anh trong "Space Jam 2". Cùng với những rắc rối trong mùa vừa qua của Lakers nhiều người cho rằng James sẽ khó tìm được khách mời nổi tiếng như Jordan. Vì thế nếu như "Space Jam 2" không thể có được sự tham gia của các cầu thủ khách mời thì đây sẽ là một thất bại so với phần đầu do Jordan đóng.

Những cầu thủ nổi tiếng trong "Space Jam 1", bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Michael Jordan.

Trong Space Jam, Michael Jordan có được cho mình dàn khách mời là các cầu thủ nổi tiếng của thập niên 90, với Patrick Ewing, Shawn Bradley, Larry Johnson, Muggsy Bogues và Charles Barkley với tư cách là những cầu thủ NBA bị Monstars (quái vật ngoài vũ trụ) lấy đi khả năng chơi bóng.

Hiện nay chưa có thông tin cụ thể nào về dàn cầu thủ NBA sẽ tham gia cùng LeBron James nhưng có thể thấy thì thông tin về dàn diễn viên của "Space Jam 2" trên trang IMDB đã có sự trở lại của Shawn Bradley và Charles Barkley. Cũng có những thông tin bên lề nói rằng Michael Jordan sẽ xuất hiện trong phim nếu như bản thân ngôi sao này mong muốn.

Người hâm mộ ngóng chờ thông tin về dàn khách mời đóng cùng LeBron James trong Space Jam 2 - Ảnh 4.

Có nhiều thông tin nói rằng Michael Jordan có thể sẽ tham gia trong phần 2 cùng với LeBron James.

Tuy chưa có thông tin chính thức về dàn khách mời cho bộ phim này, nhưng rất nhiều người hâm mộ đều hy vọng sẽ được thấy một đội hình ngôi sao gây sốt từng xuất hiện ở "Space Jam".

Việc quay phim bắt đầu vào mùa hè này, ngày 17 tháng 6 năm 2019. Ngày ấn định trình chiếu của "Space Jam 2" dự kiến sẽ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm