Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn "Shadow" sau cú ngã "Trường Thành"

Mai Nga, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 24/08/2018

Shadow (Ảnh) là bộ phim hành động cổ trang do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn, cùng các diễn viên chính Đặng Siêu, Tôn Lệ, Hồ Quân, Trịnh Khải.

Sau khi tung ra một loạt poster đậm chất thủy mặc đầu năm 2018, vừa qua nhà sản xuất Shadow (Ảnh) lại tiếp tục tung ra trailer mang tên "Đa diện quân vương", chia sẻ quá trình "khổ luyện thành tài" của Trịnh Khải khi thủ vai Bái Lương. Khiến người hâm mộ càng thêm chờ đợi siêu phẩm trở lại của Trương Nghệ Mưu, sau cú thất bại với Trường Thành (The Great Wall). Bộ phim lần này quy tụ dàn diễn viên đình đám như Trịnh Khải, Đặng Siêu, Tôn Lệ...

Shadow (影) | Trailer 2018

Shadow là câu chuyện về một vị vua vĩ đại và thần dân của ông, những người bị trục xuất khỏi quê hương của họ và sẽ khao khát được quay về. Một nhà vua bạo lực và tham vọng, với đầy những hành động khó hiểu; một gã tướng nhìn xa trông rộng, người khao khát giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng nhưng cần phải chuẩn bị kế hoạch của mình trong bí mật; những người phụ nữ trong cung đấu tranh để tìm kiếm sự cứu chuộc trong một thế giới không dành cho họ; và một thường dân được tung hô là "Chúa tể của mọi thế giới". Từng người sẽ trở thành những mảnh ghép cho bộ phim.

Nói về các nhân vật, Trịnh Khải cho biết Vương Quân Bái Lương là người tài mạo song toàn, năng văn năng võ, nhưng cũng đa diện trong tính cách, đối với hậu cung luôn phong lưu phóng khoáng, trước mặt quân thần lại tỏ ra dứt khoát,đa mưu. Vì thế mà anh cho rằng đây là nhân vật khó nhằn nhất trong sự nghiệp diễn xuất. Trước khi tham gia vai diễn, Trịnh Khải phải luyện tập thư pháp, bắn cung, thậm chí, anh phải uống rượu trước khi diễn xuất để nhập tâm vào nhân vật.

Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 2.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 3.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 4.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 5.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 6.

Những tạo hình "Đa diện quân vương" của Trịnh Khải

Ngoài ra trailer còn xuất hiện hình ảnh của Đặng Siêu vai trọng thần Tử Ngu và Tôn Lệ vai Tiểu Ngải (vợ Tử Ngu), những cuộc đấu kiếm giằng co giữa quân và thần, cả những mưu mô toan tính thiệt hơn, tất cả hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý với khán giả.

Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 7.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 8.

Hình ảnh phim đẹp như những bức tranh thủy mặc

Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 9.
Người hâm mộ kỳ vọng sự trở lại của Trương Nghệ Mưu với bom tấn Shadow sau cú ngã Trường Thành - Ảnh 10.

Hình ảnh Tôn Lệ trong phim Shadow

Có thể nói, Shadow là dự án đáng mong đợi nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau gần 4 năm ấp ủ. Phim chính thức công chiếu vào 30/9 tới đây, nhằm đúng dịp lễ Quốc Khánh Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm