Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 23/08/2018

2018 xem ra là một năm đại thắng của Vu Chính khi Diên Hi Công Lược chưa kịp kết thúc thì "biên kịch vàng" đã nhá hàng tác phẩm mới, Hạo Lan Truyện, với sự góp mặt của cặp đôi sáng nhất nhì Tử Cấm Thành, Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn.

Hẳn là các fan hâm mộ cuồng nhiệt của cặp đôi Càn Long (Nhiếp Viễn) – Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hi Công Lược đang ngẩn ngơ, tiếc nuối vì sau một hành trình dài, cuối cùng bộ phim đình đám này cũng chuẩn bị đến hồi kết. Đặc biệt là hình như Vu Chính rất thấu hiểu lòng con dân và càng biết cách tận dụng "tài nguyên" khi ngay lập tức để "cặp đôi vàng" của mình là Nhiếp Viễn – Ngô Cẩn Ngôn tái xuất trong phim cổ trang mới mang tên Hạo Lan Truyện.

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 1.

Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn tái xuất trong Hạo Lan Truyện

Nếu Diên Hi Công Lược lấy bối cảnh Thanh triều, thời điểm vua Càn Long trị vì thì Hạo Lan Truyện lại xoay quanh thời kì chiến quốc trong mối giao tranh giữa hai nước của Tần - Triệu. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan hay chính là Triệu Cơ, người con gái xinh đẹp, tài giỏi và không thích sự gò bó. Tính cách nhân vật này có phần giống với Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược. Liệu "cung nữ lộng ngôn" có thể vượt qua cái bóng quá lớn từ vai chính đầu tay để một lần nữa khẳng định bản thân mình?

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn vai Lý Hạo Lan

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 3.

Sau này lên làm Triệu Cơ

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 4.

Tạo hình trong phim mới của Ngô Cẩn Ngôn khiến khán giả phải trầm trồ vì xinh đẹp hơn Ngụy Anh Lạc

Trong khi đó, "Càn Long" Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi, kẻ đã mua Lý Hạo Lan rồi dâng cho Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) – người đang bị bắt làm con tin ở nước Triệu. Nhờ mưu kế của mình, Hạo Lan và Bất Vi đã giải cứu được Dị Nhân, đưa về nước rồi phò tá lên làm Tần Vương.

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 5.

Với mái tóc này, "Càn Long" Nhiếp Viễn phiên bản Hạo Lan Truyện có lẽ sẽ bỏ được thói quen xoa đầu

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 6.

Mao Tử Tuấn vai Tần Vương

Dù đã trải qua nhiều gian khổ bên nhau nhưng Hạo Lan lại được gả cho vua Tần thay vì nên duyên với Lã Bất Vi. Chính bởi vậy, ngoài tranh quyền đoạt vị thì chuyện tình tay ba cũng là một trong số những điểm nhấn của phim. Chưa kể, con trai Tần Vương là Doanh Chính (Đồng Mộng Thực) sau này khi lên ngôi phải chịu nhiều đàm tiếu rằng mình thực ra là con trai nhà họ Lã. Vì chuyện này, chính Hạo Lan đã cầu xin Doanh Chính tha mạng rồi rời khỏi cung thành, cùng Lã Bất Vi làm lại từ đầu.

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 7.

Hạo Lan được gả cho Tần Vương thay vì Lã Bất Vi

Ngoài 3 diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên như: Hải Linh, Ninh Tịnh, Lí Xuyên, Đồng Mộng Thực,...

Diên Hi Công Lược chưa hết, cặp đôi Long - Lạc đã rủ nhau đại náo dự án mới của Vu Chính - Ảnh 8.

Đồng Mộng Thực (phải) vai Doanh Chính - con trai Hạo Lan

Vậy là, từ ghét nhau đến yêu nhau trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành công cụ để Nhiếp Viễn hành đại sự trong Hạo Lan Truyện, cùng chờ xem duyên nợ họ sẽ còn đi đến đâu nhé. Hiện tại, Hạo Lan Truyện đã quay xong và chưa ấn định ngày công chiếu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm