Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng

Tuệ An, Theo Giáo dục và Thời đại 10:35 19/02/2023

Nhiều người hâm mộ sẵn sàng chi trả cả núi tiền cho rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có ngoại hình giống với thần tượng.

Hầu như ai cũng đều có thần tượng của riêng mình và đôi khi chúng ta thích bắt chước theo phong cách ấn tượng của họ.

Trong khi phần lớn người hâm mộ sẽ lựa chọn phong cách ăn mặc hay kiểu tóc giống thần tượng thì có người lại đi xa hơn khi chi ra cả núi tiền để cố gắng biến đổi để trở nên giống thần tượng nhất có thể.

Pixee Fox - trở thành nhân vật hoạt hình

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 1.

Người mẫu này đã chi 120.000 USD cho 15 ca phẫu thuật để trông giống nhân vật hoạt hình. Nhưng với mục đích này, cô ấy phải có vòng eo 14 inch (35,5 cm). Chính vì vậy, cô đã phải cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có ngoại hình gần giống với Jessica Rabbit nổi tiếng.

Jordan James Parke - Kim Kardashian

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 2.

Anh chàng này là một fan hâm mộ lớn của Kim Kardashian. Và anh ấy đã chi 150.000 đô la cho hơn 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ để biến thành thần tượng của mình. Anh ấy cho biết vẫn tiếp tục làm điều đó.

"Tôi yêu mọi thứ về Kim. Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Làn da, mái tóc, mọi thứ về cô ấy đều hoàn hảo", người đàn ông này chia sẻ.

Và nhìn vào những bức ảnh trong quá khứ của Jordan James Parke, rõ ràng anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để có thể trông giống Kim Kardashian.

Jordan James Parke đã tiêm Botox, tiêm chất làm đầy môi và má, xăm lông mày cùng với tẩy lông bằng laser.

Rodrigo Alves - búp bê Ken sống

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 3.

Alves đã chi hơn 373.000 bảng Anh cho các thủ thuật thẩm mỹ nhằm cố gắng đạt được hình ảnh cơ thể "hoàn hảo".

Anh đã chịu đựng hơn 57 ca phẫu thuật, nhưng vẫn quyết định rút đơn đăng ký kỷ lục Guinness thế giới về số ca phẫu thuật nhiều nhất. Anh ấy chỉ đơn giản nghĩ rằng việc cải thiện ngoại hình của một người không nên được coi là một cuộc thi.

Jack Johnson - David Beckam

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 4.

Khi còn là một thiếu niên, Johnson bắt đầu thay đổi ngoại hình để trông giống David Beckham hơn và anh ấy đã chi 20.000 bảng Anh để làm việc đó.

Anh ấy đã tiêm botox, nhuộm da, làm đầy môi và hiện có kế hoạch thắt đai dạ dày để hoàn thành quá trình biến đổi.

Hiện tại, anh ấy tin rằng chính cân nặng đang cản trở mình thực sự trông giống thần tượng David Beckham.

Toby Sheldon - Justin Bieber

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 5.

Chàng trai này đã dành 5 năm và 100.000 bảng để cố gắng trông giống Justin Bieber. Bản thân Sheldon cũng là một nhạc sĩ và ngoại hình của Bieber là nguồn cảm hứng cho rất nhiều cuộc phẫu thuật của anh ấy bao gồm chất làm đầy khuôn mặt, thu gọn cằm và phẫu thuật mí mắt.

"Khi Justin Bieber nổi tiếng, tôi đã rất ghen tị với vẻ đẹp trai của anh ấy! Anh ấy có khuôn mặt trẻ thơ mà tôi thực sự thích. Một khi Justin trở nên nổi tiếng, khuôn mặt của anh ấy ở khắp mọi nơi và tất cả những gì tôi nghĩ khi nhìn thấy ảnh của anh ấy là mình muốn trông giống như vậy", Sheldon nói.

Herbert Chavez - người nhện

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 6.

Quá trình hóa thân thành Siêu nhân của Clark Kent rất đơn giản. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, Chavez phải mất nhiều thời gian hơn một chút - 16 năm phẫu thuật thẩm mỹ cùng với việc chi ra khoảng 4.400 bảng Anh.

Anh ấy đã sửa mũi nhiều lần, làm trắng da, hút mỡ, cấy ghép cơ bụng, đồng thời chỉnh sửa hàm để trở thành một siêu anh hùng sống, hoặc ít nhất là trông giống như vậy.

Justin Jedlica - thêm một búp bê Ken sống

Người hâm mộ chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng - Ảnh 7.

Người đàn ông này đã chi 15.000 đô la (11.000 bảng Anh) để làm dày và thấp đường chân tóc, đồng thời có lông mày và tóc mai mới. Từ năm 18 tuổi anh đã tiến hành sửa mũi lần đầu tiên và đã trải qua hơn 630 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kể từ đó.

Anh ấy đã chi 625.000 đô la (445.000 bảng Anh) cho mũi, má, cằm, hàm, trán, môi, vai, lưng, cơ bụng 6 múi, bắp tay, mông cùng nhiều thủ thuật khác.

"Tôi thực sự hài lòng với diện mạo của mình bây giờ. Mọi người nói chuyện với tôi về nó, ngay cả nhân viên ngân hàng của tôi cũng nhận xét về mái tóc của tôi trông đẹp như thế nào", Jedlica nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm