Chuyên gia tiết lộ lý do phái đẹp "điên cuồng" chọn Jennie làm chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hoá 07:59 18/01/2023

Vẻ đẹp lệch chuẩn của Jennie nay lại trở thành mốt.

Trong vài năm qua, nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tiết lộ rằng Jennie (BLACKPINK) sở hữu gương mặt được mơ ước nhất, đồng thời là một trong những chuẩn mực nhan sắc phổ biến nhất tại các phòng tư vấn thẩm mỹ. Nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu "dao kéo" đã mang ảnh của nữ idol đến với các bác sĩ, nuôi hy vọng sở hữu vẻ ngoài đẹp đẽ này. Nhưng tại sao vẻ ngoài của Jennie lại được săn đón nhiều như vậy?

Chuyên gia tiết lộ lý do phái đẹp điên cuồng chọn Jennie làm chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Không theo tỷ lệ vàng nhưng kiểu dáng gương mặt của Jennie vẫn được phái đẹp ưa chuộng

Là giám đốc của Moon Clinic - cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Gangnam (Hàn Quốc), bộ đôi bác sĩ Park Moon Soo và Kook Hwa đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cho khách hàng muốn có diện mạo như idol Kpop. Mới đây, trang Koreaboo đã có cuộc phỏng vấn ngắn để tìm hiểu lý do tại sao gương mặt của Jennie lại được ưa thích tới vậy.

Chuyên gia tiết lộ lý do phái đẹp điên cuồng chọn Jennie làm chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Park Moon Soo (trái) & Kook Hwa

Bác sĩ Park Moon Soo cho biết, Jennie có chiếc cằm ngắn và quai hàm nhỏ đặc trưng, khiến cho gương mặt của cô lúc nào trông cũng như trẻ con. Những đặc điểm trời cho này khiến cô trông trẻ hơn so với tuổi thật mà không cần can thiệp bởi makeup hay "dao kéo".

Trên hết, anh giải thích rằng Jennie cũng có cặp mắt xếch và môi đầy đặn. Điều này trái ngược với đường quai hàm dễ thương, tạo nên nét tương phản thú vị khiến ngôi sao của BLACKPINK trông sexy hơn. Nam bác sĩ cho rằng chính điều này đã giúp hình ảnh của cô ấy trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những ai có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, những bệnh nhân sở hữu nét gợi cảm sẵn có thường tìm tới các thủ thuật để khiến gương mặt họ trông trẻ trung hơn, chẳng hạn như chỉnh sửa đường viền hàm. Ngược lại, những người vốn đã có gương mặt dễ thương lại muốn tiêm chất làm đầy môi, hoặc thực hiện các phương pháp tương tự để sở hữu đôi môi tều quyến rũ.

Chuyên gia tiết lộ lý do phái đẹp điên cuồng chọn Jennie làm chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Chính vẻ đẹp lệch chuẩn của Jennie đã tạo nên xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới

Bộ đôi bác sĩ nhấn mạnh rằng, không chỉ Jennie mà nhiều ngôi sao cũng có khuôn mặt thon và nhỏ, cùng với các đường nét ấn tượng với đôi môi đầy đặn. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc phẫu thuật thẩm mỹ, hãy lựa chọn những hình mẫu phù hợp với bản thân thay vì cố gắng bắt chước vẻ đẹp độc đáo của Jennie.

Bác sĩ Kook Hwa chia sẻ thêm, một trong những sai lầm của các khách hàng có nhu cầu tiêm botox, đó là quá kỳ vọng rằng mình có thể thay đổi toàn bộ gương mặt với thủ thuật này. Cô cho biết những phương pháp điều trị không xâm lấn thực sự không thể thay đổi hình dạng khuôn mặt bạn.

Chuyên gia tiết lộ lý do phái đẹp điên cuồng chọn Jennie làm chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày