Người hâm mộ ăn bánh mỳ chống đói, chờ hàng giờ để mua vé trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar

THEO VFF, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 03/06/2019

Chiều 3/6, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt trước cửa SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) trong ngày đầu tiên mở bán trực tiếp tại quầy vé theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar.

Bắt đầu từ chiều nay (3/6), VFF tiếp tục bố trí khu vực trả vé mua online ngay tại SVĐ Việt Trì. Song song với đó, việc bán vé qua quầy truyền thống cho người hâm mộ bóng đá nói chung và người dân Phú Thọ nói riêng cũng được tổ chức tại khuôn viên SVĐ Việt Trì.

Theo kế hoạch ban đầu, ngày hôm qua (2/6), tại trụ sở VFF đã tiến hành trả vé xem trận đấu U23 Việt Nam và U23 Myanmar mua qua đường online. Trận đấu giao hữu của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar đã tạo sức nóng theo từng ngày tại Phú Thọ.

Người hâm mộ ăn bánh mỳ chống đói, chờ hàng giờ để mua vé trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar - Ảnh 1.

Nhiều người dân chờ đợi từ trưa ăn tạm những chiếc bánh mỳ chống để chống đói trong lúc chờ mua vé theo dõi trận đấu.

Theo ghi nhận, dù 14h00 mới là thời điểm những tấm vé đầu tiên được bán ra, nhưng trước đó gần 1 giờ đồng hồ đã có hàng chục khán giả xếp hàng chờ đợi để có thể là những người đầu tiên sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Con số này nhanh chóng tăng lên thành hơn 300 người tính cho đến thời điểm 15h00.

Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt khán giả tỉnh Phú Thọ, trong việc tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển U23 Việt, BTC trận đấu quyết định đièu chỉnh số lượng vé bán tại quầy truyền thống. theo đó, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 02 vé (thay vì 04 vé như thông báo trước đây).

Hàng trăm cổ động viên háo hức chờ đợi sở hữu tấm vé theo dõi các tuyển thủ trẻ thi đấu ngay trên quê nhà.

Dù có rất đông người hâm mộ có nhu cầu mua vé nhưng tuyệt nhiên đã không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy hoặc mất trật tự trước các quầy vé. Trước đó, đã có khoảng 4000 vé mua qua đường online được bán hết chỉ trong ngày đầu tiên mở bán qua kênh này.

Chị Đào Thị Quỳnh Nga, một trong những người hâm mộ đầu tiên sở hữu tấm vé vào sân chia sẻ: “Tôi và người dân Việt Trì rất vui khi Phú Thọ được đăng cai một trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Thực sự rất hạnh phúc khi được xem một trận đấu đỉnh cao của U23 Việt Nam ngay tại quê hương mình. Những tấm vé này tôi sẽ dùng để đi xem cùng người thân và bạn bè. Tôi tin rằng đây sẽ là một trận đấu mà sân Việt Trì sẽ đầy ắp khán giả”.

Người hâm mộ ăn bánh mỳ chống đói, chờ hàng giờ để mua vé trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar - Ảnh 3.
Người hâm mộ ăn bánh mỳ chống đói, chờ hàng giờ để mua vé trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar - Ảnh 4.
Người hâm mộ ăn bánh mỳ chống đói, chờ hàng giờ để mua vé trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar - Ảnh 5.

Ảnh: VFF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm