Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ?

B., Theo Trí Thức Trẻ 15:11 09/09/2017

Một màn hình quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh sẽ giúp bạn "Chạm vào bàn tay mẹ" với thông điệp Hãy nắm lấy bàn tay mẹ vô cùng ý nghĩa.

Diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/9, Nằm trong chiến dịch "We are Family – Ngày thứ 8 của mẹ", Chạm vào bàn tay mẹ là sự kiện tương tác thú vị và đầy nghĩa lần đầu tiên xuất hiện với quy mô ở Việt Nam.

Chạm vào bàn tay mẹ, trải nghiệm thú vị và ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm

Màn hình quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh, những clip ý nghĩa thông điệp về với mẹ sẽ mang tới bạn những cảm xúc lắng đọng về mẹ.

Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? - Ảnh 2.

Chưa kể, màn hình "Chạm vào bàn tay mẹ" có diện tích lên tới hơn 36m2, là loại màn hình tương tác cho phép người xem có thể trải nghiệm trực tiếp cảm giác giao tiếp với nhân vật trên màn hình.

Cụ thể, bạn có thể giao tiếp với nhân vật người Mẹ trên màn hình, thông qua những cái chạm tay trực tiếp, tối đa hóa trải nghiệm với thông điệp "Chạm vào bàn tay mẹ" của chương trình.

Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? - Ảnh 3.

Đây không chỉ là một trải nghiệm mới mẻ thú vị trong loạt hoạt động cuối tuần này ở phố đi bộ Hồ Gươm, mà qua đó, trải nghiệm chạm vào bàn tay mẹ này còn muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa về mẹ và gia đình: bạn hãy nắm lấy bàn tay mẹ - nơi chứa đựng những câu chuyện, những tâm sự của mẹ, để thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương mẹ hơn.

Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? - Ảnh 4.

Trải nghiệm Chạm vào bàn tay mẹ sẽ diễn ra bắt đầu từ 9 giờ sáng chủ nhật 10/9, đi kèm đó là rất nhiều hoạt động âm nhạc thú vị đến từ Min, Đức Phúc và dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên của Việt Nam Maius Philharmonic.

Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? - Ảnh 5.

Người Hà Nội rưng rưng trước màn hình billboard có câu hỏi: Đã bao lâu bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? - Ảnh 6.

Thế nên, đừng chần chừ nữa mà hay đến ngay quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (đài phun nước) để khám phá và trải nghiệm sự kiện tương tác thú vị và ý nghĩa này đi nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm