Người "giật" vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ cả hai dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 29/01/2022

Đây cũng sẽ là một nhân sự mới của Táo Quân năm nay.

Ngoài việc thay đổi diễn viên đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu, Táo Quân 2022 còn đón chào những gương mặt mới, một trong số đó là "Táo Y Tế" Anh Thơ. Những năm trước đây, vai Táo Y Tế gần như được đóng đinh cho NS Vân Dung tuy nhiên năm nay nữ nghệ sĩ chuyển qua đóng Táo Xã Hội.

Người giật vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ hai người dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này! - Ảnh 1.

Lần đầu tiên, diễn viên Anh Thơ tham gia chương trình Táo Quân

Một điểm thú vị là trước Táo Quân 2022, hai nữ nghệ sĩ này từng "kình nhau" ở bộ phim đình đám 11 Tháng 5 Ngày. Tuy cả hai đều chỉ đảm nhận vai diễn thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng lại nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả nhờ sự hài hước, duyên dáng. Trong phim, Anh Thơ vào vai cô Hoan trong khi Vân Dung vào vai cô Vân, hai người cùng bị ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) "lừa tình". Từ tình địch, xui rủi thế nào khi cô Vân và cô Hoan lại sống chung một mái nhà, nhiều tình huống hài hước xảy ra giữa hai nhân vật này.

Người giật vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ hai người dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này! - Ảnh 2.
Người giật vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ hai người dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này! - Ảnh 3.

Mới hợp tác với nhau cách đây chưa lâu lại là chỗ đồng nghiệp gắn bó nhiều năm, hai nữ nghệ sĩ cực kỳ thân thiết ở hậu trường Táo Quân 2022. Đây cũng là dịp để cô Vân, cô Hoan đụng độ lại chú Tiến, liệu sẽ có màn tam kiếm hợp bích nào thú vị giữa ba người không đây?

Người giật vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ hai người dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này! - Ảnh 4.
Người giật vai Táo Y Tế chính là tình địch ngày nào của NS Vân Dung, giờ hai người dính như sam ở Táo Quân 2022 đây này! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nguoi-giat-vai-tao-y-te-chinh-la-tinh-dich-ngay-nao-cua-ns-van-dung-gio-ca-hai-dinh-nhu-sam-o-tao-quan-2022-day-nay-20220129112709568.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm