Người dùng phát bực khi iPhone X thực hiện tính năng cơ bản của điện thoại cũng không xong

Thanh Long, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 29/01/2018

Có ai đang sử dụng iPhone X và bị giống vậy không?

Là một sản phẩm có giá lên đến 30-40 triệu đồng, với nhiều thay đổi về mặt thiết kế lẫn các tính năng độc đáo, tuy nhiên, iPhone X lại đang làm người dùng thất vọng vì còn không làm được chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại.

Cụ thể, vừa qua nhiều người dùng bực tức phàn nàn trên diễn đàn trực tuyến của Apple rằng chiếc iPhone X đắt đỏ của họ thậm chí còn không thể trả lời cuộc gọi. Khách hàng phản ánh rằng màn hình iPhone X tắt đen khi điện thoại đổ chuông báo có cuộc gọi đến, khiến họ không thể nghe máy được.

Người dùng phát bực khi iPhone X thực hiện tính năng cơ bản của điện thoại cũng không xong - Ảnh 1.

Khởi động lại điện thoại sẽ giúp tạm sửa lỗi, nhưng sau vài ngày nó lại tái phát" - một người dùng cho biết.

Điều đáng nói là lỗi này chỉ xảy ra trên iPhone X, iPhone 8/8Plus hay các iPhone đời trước đều không bị. Nguyên nhân của lỗi này được cho là vì màn hình OLED không phản ứng khi thời tiết quá lạnh. Do đó, chỉ có một số ít người dùng gặp phải vấn đề này.

Cách đây không lâu, có một số bạn gái còn phàn nàn về việc mái tóc của họ bị mắc vào iPhone X mỗi khi nghe điện thoại. Trong khi đó, một trường đặc biệt khác bị mệt mỏi, nhức đầu khi nhìn lâu vào màn hình iPhone X. 

"Tôi thấy nhức đầu mỗi khi nhìn điện thoại khoảng 10 phút hoặc hơn, chuyện này chưa bao giờ xảy ra với những chiếc điện thoại tôi dùng trước đây." - người này cho biết.

Hiện tại, vì đây mới chỉ là những trường hợp thiểu số nên Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận hay giải thích nào.

Tham khảo: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14