Người Dơi sẽ được "thay máu" mà không có Ben Affleck?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 13/06/2018

Theo tờ Deadline, rất có thể dự án phim "The Batman" sẽ được đạo diễn Matt Reeves lựa chọn làm mới lại hoàn toàn và không có sự quay trở lại của Batman trong vai Người Dơi.

Trung bình cứ vài tháng người ta lại nghe được thêm một tin đồn mới liên quan đến BatmanBen Affleck. Nếu như ngày hôm trước một nguồn tin nào đó nói rằng "Ben Gấu" sẽ không làm Người Dơi nữa thì ngay hôm sau sẽ có tin đính chính rằng nam tài tử sẽ ở lại, vân vân và mây mây.

Người Dơi sẽ được thay máu mà không có Ben Affleck? - Ảnh 1.

Có lẽ mọi chuyện đã ngã ngũ khi tờ Deadline vào ngày 11/6 vừa qua đã thông báo bộ phim The Batman sắp tới sẽ là một bản tái khởi động (reboot) lại loạt phim về Người Dơi và ngôi sao chính sẽ không phải là Ben Affleck.

Sự khó hiểu bắt đầu từ một năm trước đó bởi Ben "nửa muốn nửa không" ở lại với vai Batman do vướng phải một số vấn đề cá nhân, còn Warner Bros thì cũng chần chừ trong việc đưa ra quyết định liệu Affleck có nên tiếp tục thủ vai Người Dơi. Theo Deadline, The Batman sẽ là một phiên bản reboot riêng khiến fan băn khoăn về việc liệu bộ phim sẽ kết nối thế nào đến vũ trụ mở rộng DC (DCEU). Đồng thời, Matt Reeves đang "ngắm" một sao khác thế chỗ Ben Affleck. Bản thân kịch bản của The Batman nghe nói cũng đang được sửa lên sửa xuống.

Người Dơi sẽ được thay máu mà không có Ben Affleck? - Ảnh 2.

Cũng theo Deadline thì ngày 11/6 vừa qua giám đốc sáng tạo Geoff Johns của Warner Bros. đã phải từ chức. Vào tuần trước Chủ tịch của DC Entertainment là Diane Nelson cũng phải gói ghém rời đi. Hai sự kiện trên thật khó để mà không liên hệ với nỗ lực cải tổ lại DCEU của hãng Warner Bros. hậu Justice League.

Thành thực mà nói DCEU hiện nay đang là một mớ hỗn độn, vì thế ý tưởng làm ra một bộ phim về một nhân vật đứng bên ngoài vũ trụ điện ảnh vốn đã tồn tại kẻ đó xem ra thật ngớ ngẩn. Chỉ hy vọng rằng Matt Reeves biết mình đang làm gì với dự án The Batman trong tay. Dự kiến phim sẽ bắt đầu được bấm máy vào năm 2019.

Về phía DCEU, phần phim tiếp theo trong vũ trụ này là Aquaman được ấn định ra mắt vào ngày 21/12/2018, Shazam! vào ngày 5/4/2019, Wonder Woman 2 dự kiến vào ngày 1/11/2019, Cyborg vào năm 2020 và Green Lantern Corps cùng năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm