Người đẹp Ukraine gây sốc với màn tâng bóng lột đồ chưa từng có trong lịch sử

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 02/11/2019

Nếu đã quá quen với những kỹ thuật tâng bóng của Neymar, Messi hay Ronaldo thì bạn có thể thưởng thức dạng phá cách có một không hai này.

Người đẹp Irina Morozyuk, vợ của cầu thủ Mykola Morozyuk vừa trở thành nữ Chủ tịch đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới. Cô vừa chính thức tiếp quản FC Lion, đội bóng địa phương cô đã làm fan từ rất lâu.

Để ăn mừng cho thành tựu mới, Morozyuk đã thực hiện màn tâng bóng kỹ thuật cũng độc lạ không kém việc cô lên làm chủ tịch. Chỉ cần một động tác đơn giản, Morozyuk đã giữ chắc bóng ở cổ mình. Sau đó cô nhẹ nhàng lột luôn bộ đồ đang mặc trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng mạng.

Màn tâng bóng lột đồ gọn gàng của người đẹp Ukraine.

Nhìn Morozyuk làm khá trơn tru nhưng trên thực tế, cởi đồ làm sao bóng không rơi xuống đất là việc không dễ một chút nào. Ngay cả những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng chưa chắc có thể làm được. Morozyuk làm điều này là để chứng tỏ cô không phải dạng Chủ tịch "bù nhìn", không biết gì về bóng đá. Đồng thời tuyên bố sẽ đưa đội bóng đi theo đường lối phát triển đầy táo bạo trong tương lai.

Người đẹp Ukraine gây sốc với màn tâng bóng lột đồ chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 2.

Morozyuk rạng ngời trong ngày trở thành Chủ tịch của FC Lion.

Người đẹp Ukraine gây sốc với màn tâng bóng lột đồ chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 3.

Morozyuk chụp ảnh cùng dàn cầu thủ trong ngày ra mắt đội bóng.

"Tôi rất tự hào khi trở thành chủ tịch của đội bóng. Chúng tôi đang có nhiều tham vọng ở nơi đây", cô Morozyuk chia sẻ. "Tôi trở thành CĐV của FC Lion khi còn rất nhỏ dù họ chỉ là một CLB nghiệp dư. Khi nhận được lời mời lên làm chủ tịch tôi đã vui mừng chấp nhận".

"Tôi có rất nhiều câu hỏi cho vị HLV hiện tại của CLB. Với những cầu thủ tốt trong tay, đội bóng sẽ vươn đến những mục tiêu mới".

Cô Morozyuk hiện đang là người sáng lập ra hãng thời trang MRZ nổi tiếng tại Ukraine. Tài năng trong khâu quản lý và dẫn dắt một tập thể của cô vì thế không phải bàn cãi. Cùng chờ đợi xem vị Chủ tịch nữ đầu tiên trong lịch sử này có thể làm được gì ở một đội bóng nghiệp dư.

Người đẹp Ukraine gây sốc với màn tâng bóng lột đồ chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 4.

Morozyuk được đánh giá là một trong những nàng WAGs tài giỏi bậc nhất châu Âu.

Người đẹp Ukraine gây sốc với màn tâng bóng lột đồ chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 5.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Morozyuk, vị Chủ tịch nữ đầu tiên trong lịch sử.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm