Người "đắt hàng", được tỏ tình nhiều nhất "Vì yêu mà đến" chính là...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 25/01/2018

Cùng điểm lại những gương mặt chiếm được nhiều cảm tình của người chơi nhất tại "Vì yêu mà đến".

"Vì yêu mà đến" hiện đang là 1 trong những show hẹn hò hot nhất hiện nay bởi format độc đáo, xoáy quanh những màn tỏ tình của các người chơi với những khách mời nổi tiếng. Có người nhận được lời tỏ tình thì đồng ý, nhưng cũng có người không biết có phải vì muốn ở lại lâu với chương trình hay chưa tìm được ý trung nhân như ý nên năm lần bảy lượt từ chối lời tỏ tình.

Nhưng ai mới là người "đắt hàng", được tỏ tình nhiều nhất "Vì yêu mà đến"?

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân (5 lần)

Là chàng trai nhận được nhiều lời tỏ tình nhất tại "Vì yêu mà đến", ở số phát sóng ngày 4/1, Hải Quân tiếp tục được cô gái trẻ đến từ Long An - Huyền Trân tỏ tình, nâng tổng số các cô gái đến bày tỏ tình cảm với anh lên 5 người tính đến hiện tại.

Tuy nhiên, Huyền Trân vẫn không chiếm được trái tim của Hải Quân. Đây là lần thứ năm doanh nhân Hải Quân từ chối cơ hội làm người yêu của một cô gái xinh đẹp luôn quan tâm và dõi theo những hoạt động của anh.

Người đắt hàng, được tỏ tình nhiều nhất Vì yêu mà đến chính là... - Ảnh 1.

Rapper Karik (3 lần)

Hai lần được các cô gái xinh đẹp đến tỏ tình, Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính khi chưa quyết định rời khỏi chương trình, cho đến khi cô nàng Huyền Thương xuất hiện.

Karik lần đầu tự tin nhấn nút "thả tim" để bước lên sân khấu tỏ tình cùng Huyền Thương. "Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về", Karik thẳng thắn chia sẻ.

Người đắt hàng, được tỏ tình nhiều nhất Vì yêu mà đến chính là... - Ảnh 2.

Hot girl Misoa (3 lần)

Misoa là một trong những gương mặt nữ nhận được nhiều màn tỏ tình nhất chương trình khi đã có đến 3 anh chàng muốn chiếm được trái tim của cô nàng.

Trong tập 19, cô được anh chàng Bạch Long tỏ tình. Mặc dù rất cảm động và trân quý tình cảm của chàng trai, nhưng Misoa vẫn từ chối khéo: "Em muốn giữ lại tất cả món quà cùng với những điều anh làm cho em như một kỉ niệm. Và em mong anh cũng đừng buồn".

Người đắt hàng, được tỏ tình nhiều nhất Vì yêu mà đến chính là... - Ảnh 3.

Diễn viên Oanh Kiều (3 lần)

Nữ diễn viên của phim "Cô Ba Sài Gòn" cũng rất được lòng các chàng trai của chương trình. 3 lần được các "phi công trẻ" tỏ tình song cuối cùng, Oanh Kiều vẫn chỉ có thể để lại một lời từ chối nhẹ nhàng vì cô cần tựa vào một người đàn ông trưởng thành hơn.

Người đắt hàng, được tỏ tình nhiều nhất Vì yêu mà đến chính là... - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm