Hiếm hoi lắm mới thấy giám khảo "Next Top Mỹ" khóc trước mặt thí sinh, và đây là lí do...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 25/01/2018

Chứng kiến Jeana phải tháo mái tóc giả, giám khảo Law đã xúc động đến rơi nước mắt trong tập 3 "America's Next Top Model 24".

Trong tập 3 "America's Next Top Model" mùa 24, top 14 thí sinh đã trải qua thử thách thay đổi diện mạo. Gây chú ý nhiều nhất có lẽ là phần makeover của Jeana.

Jeana bị bệnh tự miễn dịch nên từ khi lên 10 tuổi, tóc cô đã bị rụng sạch không còn lấy 1 cọng. Vì mặc cảm bản thân nên lúc nào Jeana cũng phải đội tóc giả để che đi mái đầu của mình.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình, Tyra Banks lại muốn giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của Jeana, giám khảo Law đã chia sẻ lại lời của Tyra cho Jeana biết: "Hãy khoe với mọi người rằng trọc đầu thì vẫn ổn và đầu trọc thì bạn vẫn đẹp. Mất đi mái tóc nhưng trông bạn vẫn rất xinh đẹp".

Jeana rất đắn đo khi bị tháo mái tóc giả

Điều này quả thật không dễ dàng với Jeana, Law phải ở bên cạnh để động viên cô rất nhiều, thậm chí anh còn rơi nước mắt: "Để tôi ngắm gương mặt của bạn nào, thật xinh đẹp...".

Giám khảo Law rơi nước mắt

Jeana đầy tự tin trong phần thi chụp hình

Hiếm hoi lắm mới thấy giám khảo Next Top Mỹ khóc trước mặt thí sinh, và đây là lí do... - Ảnh 4.

Thậm chí cô còn được xếp thứ 2 của tuần sau khi tháo mái tóc giả

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm