Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một "phi công trẻ" là người quen

QuangMT; Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 19/01/2018

Nhung Gumiho chứng tỏ mình là một cô gái cực kỳ thu hút khi tiếp tục được tỏ tình trong tập 19 "Vì yêu mà đến".

Tập 19 "Vì yêu mà đến" tuần này chào đón sự trở lại của 8 cô gái: Cara Phương, Misoa Kim Anh, Nhung Gumiho, Gia Linh, Bảo My, Ngọc Xuyên, Kim Anh và Như Trang.

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 2.

Đại Quang – 23 tuổi – Đến từ Cà Mau

Chàng trai miền Tây tiếp theo xuất hiện tại chương trình là Đại Quang (23 tuổi) đến từ Cà Mau. Từ đoạn video giới thiệu cho đến màn xuất hiện trên sân khấu anh đều đeo mặt nạ. Anh chàng làm nghề biên tập viên, yêu thích âm nhạc. 10 từ khóa về bản thân thì đã hết 8 từ là tựa đề của các ca khúc. Anh xem âm nhạc như cuộc sống của mình. Vậy nên, đến với chương trình, 9X Cà Mau đã tự sáng tác một bài hát để dành tặng cho cô gái, người mà anh đơn phương hơn một năm trời.

Bài hát "Ngày anh nhớ em" cũng như nói hộ tiếng lòng của chàng trai tới Nhung Gumiho khi anh mời cô nàng lên với những đặc điểm không thể nhầm lẫn: "Đây là người mà anh đã gặp một năm trước. Anh quay phim còn cô ấy làm MC. Đó là cô gái hay cười, thích màu hồng. Có nguyên tắc nhất định trong cuộc sống. Cô gái này sinh ra ở Vĩnh Long và đặc biệt cô ấy không thích uống trà sữa".

Khi bước lên đứng đối diện với chàng trai, tháo bỏ chiếc mặt nạ trên khuôn mặt, Nhung Gumiho bất ngờ đến độ không tin vào mắt mình khi đó lại là người cô đã gặp cách đây một năm về trước. Đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, tuy nhiên, không để cho "người quen" phải chờ đợi và hy vọng, Nhung Gumiho bày tỏ: "Em chỉ có thể xem anh như một người anh trai. Vì anh lúc nào cũng quan tâm em".

Nghe những lời này, chàng trai xuống giọng: "Anh đã chôn giấu tình cảm này một năm rồi, nói ra cảm thấy lòng nhẹ bớt. Nói chung anh buồn. Nhưng anh sẽ chịu đựng nỗi buồn này. Anh sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ con đường của em".

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 4.

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 5.

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 6.

Bạch Long – 29 tuổi – Đến từ Vĩnh Long

Chưa từng trải qua một mối tình nào trước đó, chàng trai 29 tuổi đến từ Vĩnh Long gây bất ngờ khi cho biết anh rất ít đi chơi với bạn bè. Những ngày nghỉ anh thường ở nhà, đọc sách và ngắm cây xanh xung quanh nơi anh ở. Bạch Long chưa từng rung động và tỏ tình với một ai trước khi đến với chương trình. Misoa chính là cô gái may mắn "lọt vào mắt xanh" và giúp anh có động lực để tham gia chương trình.

Anh tặng Misoa một đóa hoa hồng nhung tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp của cô: "Đêm nay em là một bông hồng thật đẹp và anh muốn giữ nó. Nhìn em ở ngoài còn đẹp hơn trên facebook". Món quà thứ hai càng khiến Misoa cảm động hơn khi được Bạch Long tặng chiếc khăn choàng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chàng trai đến với cuộc sống và những hoạt động của cô.

Cuối câu chuyện, anh đưa cho Misoa tấm thiệp có in hình cánh hồng còn dang dở. Một dấu lăn tay để hoàn thiện cánh hồng còn lại của cô gái được xem như lời chấp thuận ra về cùng chàng trai. Tuy nhiên, mặc dù rất cảm động và trân quý tình cảm của chàng trai, nhưng Misoa vẫn không lăn tay và từ chối khéo: "Em muốn giữ lại tất cả món quà cùng với những điều anh làm cho em như một kỉ niệm. Và em mong anh cũng đừng buồn".

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 8.

Vì yêu mà đến: Nhung Gumiho tiếp tục từ chối một phi công trẻ là người quen - Ảnh 9.

Tập 20 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (25/01) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm