Ơn giời tung clip đầy đủ 1 tiếng: Đức Phúc quyết định không mời Trường Giang đi đám cưới và đây là lý do!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 18/01/2018

Phần biểu diễn đầy đủ của Đức Phúc tại "Ơn giời cậu đây rồi" đã được tung ra.

Cuối tuần trước, Đức Phúc đã gây bão tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" nhờ tài đối đáp vô cùng duyên dáng. Tuy nhiên, do hạn chế thời lượng nên chương trình chỉ phát sóng khoảng 25 phút trong tiết mục của anh chàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khán giả muốn được xem bản đầy đủ tiết mục của Đức Phúc, nhà sản xuất đã tung phiên bản full dài 52 phút với nhiều phân đoạn hài hước không lên sóng.

Phiên bản đầy đủ dài 52 phút

Ở một tình huống, Đức Phúc đã mời Trường Giang đi ăn đám cưới của mình. Tuy nhiên, khi Trường Giang tỏ vẻ đau khổ không muốn đi ăn đám cưới thì Đức Phúc quyết định không mời nữa, bởi vì "mai mốt tiệc tất niên hay Tết thì tao mời mày sau vì dù gì cũng đỡ đau lòng hơn ăn đám cưới".

Đức Phúc mời Trường Giang đi đám cưới

Dù là 2 người bạn hành nghề hát rong nhưng do cảm thấy bạn mình có giọng hát khá hay nên Trường Giang đề nghị Đức Phúc tham gia thi hát. Nam ca sĩ lúc đầu giả vờ từ chối nhưng sau đó "hát rong có thể đi thi ca nhạc được, tao không tự tin... Ừ thôi, mai đi đi".

Trường Giang đề nghị bạn mình đi thi hát

Không chỉ tư vấn mà Đức Phúc còn hướng dẫn Trường Giang cách tỏ tình với con gái. Khi biết bạn mình chỉ mới nhìn lén nhìn trộm thì anh chàng khuyên không nên đi tỏ tình, sẽ bị hiểu lầm thành quấy rối.

Cách Đức Phúc chỉ cho Trường Giang là lên cầu đứng hát rong, người ta đuổi thì đi nhưng hôm sau lại đến hát tiếp, dần dần cô ấy sẽ chú ý.

Tỏ tình kiểu Đức Phúc

Khi Trường Giang cảm thấy đau đớn vì người mình yêu lại yêu bạn mình và lo sợ Đức Phúc sẽ bỏ mình thì Đức Phúc có nói: "Mày là mày, mày không phải là tao, mày không thể áp đặt suy nghĩ của mày lên tao, tao làm gì là việc của tao. Tao yêu cô này nhưng tao vẫn đi hát với mày. Tao cũng là 1 thằng kẹo kéo, tao cũng có người yêu thì sao mày không thể?".  

Đức Phúc khuyên răn bạn mình

Đức Phúc cứ liên tục thắc mắc về việc xưng hô mày tao với Trường Giang.

Ơn giời tung clip đầy đủ 1 tiếng: Đức Phúc quyết định không mời Trường Giang đi đám cưới và đây là lý do! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm