Người dân Peru nhặt được con búp bê tự nói và cử động, khi kiểm tra, họ không hề thấy pin bên trong

Chi Mai, Theo Thời Đại 14:20 17/06/2017

Không chỉ là những lời nói vô nghĩa, con búp bê còn biết nói lời cảm ơn rất lịch sự hay những câu nói văn thơ ý nghĩa.

Mang màu sắc bí ẩn và ma quái, búp bê cổ từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị của thế giới. Thế nhưng, giờ đây, đó không còn là câu chuyện trên màn ảnh nhỏ nữa khi người dân tại thành phố Cusco, phía Đông Nam Peru được tận mắt chứng kiến một con búp bê cổ vẫn có thể nói và cử động dù toàn bộ pin trong người nó đã được tháo ra hết.

Clip con búp bê nói và cử động mặc dù không có pin bên trong.

Người dân Peru nhặt được con búp bê tự nói và cử động, khi kiểm tra, họ không hề thấy pin bên trong - Ảnh 2.

Con búp bê cổ điển tự phát ra tiếng nói và cử động.

Trong một đoạn clip quay lại hiện tượng rùng rợn này, khi một người đàn ông hỏi chuyện, con búp bê cũng phát ra tiếng, đồng thời quay đầu sang chỗ người đàn ông đứng như thể đang trò chuyện. Sau đó, nó xoay hẳn người về phía anh rồi chớp mắt. Sẽ chẳng có gì là kỳ lạ nếu như con búp bê này vẫn được lắp pin bên trong. Thế nhưng, mặc dù toàn bộ pin đã được tháo ra, nó vẫn có thể nói và cử động như bình thường.

Thật trùng hợp là những câu nói của con búp bê đều rất ăn khớp với những việc đang xảy ra xung quanh nó. Lần khác, khi một người dân nhặt con búp bê lên từ đất, nó liên tục nói "Cảm ơn" rồi quay đầu sang một bên. Nhưng khi kiểm tra lại, người này mất bất ngờ khi biết bên trong nó không hề có pin.

Hiện tại vẫn chưa ai có thể lý giải được hiện tượng kỳ lạ này. Một số người tin rằng, con búp bê này đang bị ma ám. Thế nhưng, những người theo chủ nghĩa hoài nghi thì lại phản bác cho rằng, đây chỉ là một trò đùa của ai đó. Vì họ nhận thấy, con búp bê chỉ phát ra tiếng nói khi ai đó nắm chặt tay nó. Rất có thể, công tắc của bộ phát âm thanh đã được khéo léo giấu vào trong đó để hù dọa người dân.

Người dân Peru nhặt được con búp bê tự nói và cử động, khi kiểm tra, họ không hề thấy pin bên trong - Ảnh 3.

Nó được lấy cảm hứng giống Chucky - một hồn ma giết trẻ em trong bộ phim kinh dị nổi tiếng.

(Nguồn: Mirror)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày