Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 25/09/2016

Dù chỉ diễn ra trong vài giây nhưng khoảnh khắc này vẫn trở thành chủ đề gây tranh cãi với nhiều khách du lịch.

Dù không muốn tin nhưng với sự xuất hiện của hàng loạt hiện tượng tâm linh kỳ bí trong thời gian vừa qua, nhiều người vẫn không khỏi hoang mang, lo sợ. Mới đây, người ta lại bắt gặp khoảnh khắc thi thể 300 năm tuổi của một bé gái đột ngột mở mắt, nhìn thẳng về phía người đối diện rồi lại an giấc như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

 Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều du khách không khỏi hoảng sợ.

Vụ việc này diễn ra tại một nhà thờ lớn ở thành phố Guadalajara, phía tây Mexico. Được biết, bé gái này vốn là người Công Giáo. Cách đây 300 năm, em từng bị chính cha ruột của mình đâm chết bằng dao do muốn gia nhập đạo Thiên Chúa. Để tưởng niệm, người ta dùng sáp để bảo quản và đặt thi thể của em trong lồng kính. Từ trước tới nay chưa từng có hiện tượng bất thường nào xảy ra cho đến gần đây, khi khách du lịch phát hiện khoảnh khắc bí ẩn này.

Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn clip, bé gái này vốn nhắm mắt như người đang ngủ say. Thế nhưng, vào giây thứ 16, bé bỗng mở mắt, nhìn về phía máy quay. Dù chỉ diễn ra trong 3 giây nhưng hiện tượng này vẫn khiến người ta rùng mình hoảng sợ.

Hiện đoạn clip này đã thu hút hơn 600 nghìn lượt xem trên trang Youtube. Phần lớn người xem đều cảm thấy sợ hãi nhưng một số khác vẫn quả quyết cho rằng đây chỉ là sản phẩm cắt ghép hù dọa người yếu bóng vía mà thôi.

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người - Ảnh 2.

Hiện tượng kỳ bí này vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người - Ảnh 3.

Đây chính là nhà thờ, nơi vụ việc diễn ra.

(Nguồn: Daily Mail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày