London thất kinh vì cặp đôi búp bê rùng rợn vật vờ đi lại khắp đường phố

, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 10/12/2015

Phong cách ăn mặc và trang điểm mang đậm màu sắc Victoria cổ xưa đã khiến hai cô búp bê người thật này trở nên thật đáng sợ trong con mắt của người dân London.

Ban đêm, chỉ cần tưởng tượng thấy cảnh một con búp bê đang nhìn thẳng vào mặt thôi cũng đủ khiến bao người phải giật mình chứ đừng nói tới chuyện thấy chúng cử động như người thật. Phải công nhận một điều rằng, ngày 3/12 vừa qua quả là một ngày khó quên với người dân thành phố London, Anh Quốc khi họ được tận mắt nhìn thấy hai búp bê to bằng cỡ người thật đi lại vật vờ khắp các con phố.

 Cặp búp bê Victoria người thật khiến nhiều người liên tưởng tới phim kinh dị.

Hai búp bê rùng rợn xuất hiện trên tàu điện ngầm ở London.

Trong trang phục cổ thời Victoria và khuôn mặt hiện rõ hai chữ "dọa ma", cặp đôi búp bê còn khiến người đi đường ngoái lại không ít để xem chúng mải mê với bộ đồ chơi tàu hỏa và đẩy chiếc nôi trống rỗng đi như vô hồn. Khi những câu hỏi được đặt ra xung quanh sự xuất hiện của hai búp bê người thật này chưa được giải đáp thì nghệ sĩ Derren Brown đã lên tiếng giải thích đây là chương trình quảng bá cho đu quay mới sắp lắp đặt ở Công viên Thorpe vào tháng 3/2016.

Nghệ sĩ Derren Brown tiết lộ, đây sẽ là chiếc đu quay hấp dẫn nhất từ trước tới giờ. Với thời lượng kéo dài 13 phút, nó được thiết kế ra để thu hút tâm lý của khách tham quan. Vốn yêu thích màu sắc của phong cách Victoria cổ xưa nên cũng chẳng có gì lạ khi nghệ sĩ Derren Brown đưa búp bê dọa ma vào dự án nghệ thuật mới của mình.

Hàng loạt ánh mắt ái ngại đều đổ dồn về hai cô búp bê.

Phái mạnh cũng cảm thấy có chút gì đó rờn rợn.

Hai búp bê đẩy nôi không đi lại khắp phố.

Phong cách đậm chất rùng rợn thường xuất hiện trong các bộ phim kinh dị.

(Nguồn: Metro)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày