Người đàn ông U50 gặp được mối nhân duyên thú vị trên show hẹn hò

Ngọc Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:20 10/05/2023

Trong một chương trình hẹn hò của Trung Quốc, người đàn ông 47 tuổi đã gặp được mối duyên không ngờ.

Ngay từ lúc giới thiệu, anh Triệu đã làm MC cùng khán giả ngạc nhiên vì mục tiêu đến chương trình. Anh tham gia là để gặp người quen, cũng có thể nói là người anh đã đơn phương thích từ trước.

Anh Triệu có cuộc sống ổn định, con cái đều đã lớn, từng ly hôn vì không thể hòa hợp với vợ cũ. Anh trải lòng: "Nhiều chuyện chúng tôi không đồng quan điểm nên hay cãi nhau. Ly hôn cũng là lựa chọn cuối cùng không ai mong muốn".

Họ có một đứa con chung đang ở cùng mẹ. Anh Triệu vẫn chu cấp tiền hàng tháng để làm tròn trách nhiệm của một người cha.

MC hỏi: "Nếu thật sự có một người nguyện ý đồng hành cùng anh, tương lai sẽ thế nào?".

Anh Triệu chia sẻ mình còn có một công ty truyền thông, nếu thật sự có người cùng anh chung tay, anh hy vọng họ có thể điều hành công ty này. Anh cũng cam kết sẽ không để người phụ nữ của mình phải chịu khổ.

Trong chương trình anh Triệu kể đã gặp chị Dương vài lần thậm chí còn từng ăn tối với mẹ chị Dương. Ban đầu họ cũng chỉ gặp nhau tình cờ, không có ý nghĩ gì xa xôi nhưng dần dần anh Triệu bị thu hút bởi khí chất của người phụ nữ này.

Qua tìm hiểu thông tin từ bạn bè anh Triệu mới biết hoàn cảnh chị Dương cũng giống mình, đã từng đổ vỡ hôn nhân.

Người đàn ông U50 gặp được mối nhân duyên thú vị trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Anh Triệu đã làm MC cùng khán giả ngạc nhiên vì mục tiêu đến chương trình.

Điều đáng nói là giữa họ có một mối nhân duyên rất thú vị. Sau khi biết chị Dương tham gia show hẹn hò anh Triệu đã đi đến trường quay. Trùng hợp hai người họ đều ở trên cùng một chuyến tàu điện. Nhưng anh đã chọn cách im lặng rồi âm thầm đến chương trình để bày tỏ tâm ý.

Nói về chị Dương, chuyện tình cảm của chị khá lận đận. Chồng chị sa đà vào cờ bạc, nợ nần nên gia đình lâm vào cảnh túng quẫn. Một mình gồng gánh mọi thứ khiến chị Dương vô cùng mệt mỏi. Mỗi lần cãi vã chồng chị đều chọn cách trốn tránh. Mâu thuẫn ngày càng tích tụ theo thời gian, hôn nhân rạn nứt. Cuối cùng chị chọn ly hôn.

Sự xuất hiện của anh Triệu đã mang đến cho trái tim chị Dương một tia nắng ấm áp. Điều khiến chị Dương ngạc nhiên hơn nữa là mẹ mình đã âm thầm gặp anh Triệu. Chị cũng rất vui vì được mẹ quan tâm và ủng hộ.

Trên sân khấu chị Dương hỏi anh Triệu thích chị từ khi nào, anh đỏ mặt nói gần đây mới có cảm giác yêu. Anh Triệu thổ lộ: "Nếu hai chúng ta có thể ở bên nhau, mẹ em nhất định sẽ rất vui".

Khán giả nghe được những lời chân thành của người đàn ông này thì đều hy vọng chị Dương sẽ đồng ý. Cuối chương trình họ đã cho nhau một cơ hội trong sự vỡ òa của khán giả.

Nhiều người đánh giá, anh Triệu đúng là "gừng càng già càng cay", dù đơn phương thích người ta nhưng "đánh thẳng" vào phụ huynh trước. Khi đã có được thiện cảm của mẹ cô ấy thì lo gì không thành công.

Nguồn: Toutiao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm