Người đàn ông trúng số độc đắc hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa kịp nhận giải, hơn 1 tuần sau cảnh sát phát hiện cảnh ám ảnh bên bờ biển

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 12:24 04/10/2021

Hơn 1 tuần sau ngày trúng số độc đắc, xác chết của người đàn ông được phát hiện trên bờ biển.

Theo thông tin từ kênh tin tức ABC12, vào ngày 13/9, Gregory Jarvis (57 tuổi) đã trúng giải độc đắc khi chơi xổ số Club Keno The Jack ở Blue Water Inn.

Giá trị giải thưởng lên đến 45.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng). Tuy nhiên, người đàn ông này không thể lĩnh ngay giải thưởng khổng lồ ấy chỉ vì ông chưa có thẻ An sinh xã hội. Bởi theo quy định hiện hành của bang Michigan (Mỹ), những người trúng giải độc đắc trên 600 USD phải xuất trình được thẻ an sinh xã hội mới được lĩnh tiền về.

Hình ảnh nạn nhân Gregory Jarvis

Chủ sở hữu khu giải trí Blue Water Inn, cô Dawn Talaski, nói với đài tin tức ABC12 rằng ngay sau khi biết trúng giải, ông Gregory đã lên kế hoạch đăng ký thẻ an sinh xã hội mới để lấy tiền và ấp ủ dự định trở về thăm gia đình với số tiền đó.

Vào ngày 19 tháng 9, người đàn ông này quay lại nhà trọ và mua một ít đồ uống để ăn mừng chiến thắng của mình. Sau đó, cô Dawn cảm thấy kỳ lạ khi Gregory không xuất hiện ở khu giải trí như thường lệ vào ngày hôm sau. "Ông ấy đã không ở đây cả tuần và chúng tôi nghĩ, có gì đó không ổn".

Đến ngày 22 tháng 9, ông chủ của Gregory đã đến khu giải trí Blue Water Inn để tìm người đàn ông này khi không thấy ông đến làm việc.

2 ngày sau, một người dân Caseville sống trên một bãi biển ở hạt Huron, bang Michigan, đã gọi cảnh sát vì một thi thể dạt vào bờ biển, ở vị trí gần một chiếc thuyền.

Người đàn ông trúng số độc đắc hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa kịp nhận giải, hơn 1 tuần sau cảnh sát phát hiện cảnh ám ảnh bên bờ biển - Ảnh 2.

Khu vực bờ biển nơi phát hiện xác chết của ông Gregory

Cảnh sát xác nhận thi thể là của ông Gregory và chiếc thuyền cũng thuộc sở hữu của ông này. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông Gregory bị vật gì đó đập vào đầu dẫn đến bất tỉnh trước khi chết đuối.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy tờ vé số trúng thưởng trong ví của Gregory. Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra lớn hơn nhưng kết luận rằng không có hành vi chơi xấu nào. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn phải tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Người đàn ông trúng số độc đắc hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa kịp nhận giải, hơn 1 tuần sau cảnh sát phát hiện cảnh ám ảnh bên bờ biển - Ảnh 3.

Cảnh sát trưởng Kyle Romzek

Cảnh sát trưởng Caseville Kyle Romzek cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng ông Gregory đang buộc dây thuyền của mình, thì bị trượt ngã và đập đầu vào đâu đó trước khi rơi xuống nước. Ban đầu, chúng tôi lo ngại có kẻ giết người để chiếm tờ vé số nhưng sau khi khám nghiệm tử thi và tiến hành thẩm vấn những người có liên quan. Chúng tôi không nhận thấy điểm đáng ngờ, ông ấy được yêu thích ở đây, ông ấy là một người tốt, đó là điều không có gì phải bàn cãi".

Tấm vé trúng thưởng hiện đã được trao tận tay người thân của Gregory.

Người đàn ông trúng số độc đắc hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa kịp nhận giải, hơn 1 tuần sau cảnh sát phát hiện cảnh ám ảnh bên bờ biển - Ảnh 4.

Cô Dawn Talaski trả lời phỏng vấn của báo giới

Cô Dawn Talaski nhớ lại một trong những lần cuối cùng cô nhìn thấy ông Gregory: "Khi được thông báo trúng giải, ông ấy cực kỳ phấn khích. Ông ấy là người rất tốt, ông ấy được mọi người ở đây yêu quý. Ông ấy định lấy số tiền thưởng đó để đi gặp em gái và bố ở Bắc Carolina".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm