Người đàn ông nhét trẻ sơ sinh vào xác động vật chết vì lý do không tưởng

Hương Cherry, Theo Thời Đại 10:12 04/04/2017

Dư luận tại Mỹ đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một em bé sơ sinh bị nhét vào trong xác ngựa chết trước sự chứng kiến của toàn bộ dân làng.

Thước phim kinh hoàng trên được ghi lại trong buổi thực hiện nghi lễ dành riêng cho trẻ em tại Mỹ. Theo đó, có thể thấy người đàn ông trung niên đang bế một bé trai sơ sinh đến bên xác ngựa đen đã chết để chuẩn bị cúng bái và cầu mong cho bé sẽ trở thành thợ săn giỏi.

Trẻ sơ sinh bị nhét vào xác động vật chết vì lý do không tưởng.

Khi con vật bị mổ bụng và moi toàn bộ nội tạng ra ngoài, chỉ còn lại khung xương sườn dính đầy máu thì đám đông xung quanh mới tiến hành kéo mở vết rạch dài trên thân thể chú ngựa để nhét đứa trẻ vào bên trong.

Họ còn cố khép chặt xác ngựa rồi bắt đầu cầu nguyện bằng thái độ thành kính: "Xin hãy dõi theo, hãy bảo vệ đứa trẻ này nhằm giúp nó trở thành một thợ săn giỏi. Đừng để nó sợ hãi bất cứ điều gì".

Toàn bộ nghi thức kéo dài khoảng 20 giây trước khi người đàn ông trung niên mở xác ngựa và bế đứa trẻ ra ngoài. Thậm chí, mẹ em bé còn thốt lên vui mừng vì cho rằng thần linh đã chấp nhận che chở cho con trai của họ.

"Cuối cùng, bề trên cũng nghe thấy lời thỉnh cầu từ chúng ta nên thằng bé mới nằm ngoan ngoãn như vậy. Họ sẽ luôn bảo vệ và soi đường cho nó".

Bé trai sơ sinh bị nhét vào trong xác ngựa chết một cách rất man rợ.

Cư dân mạng đã tỏ ra kinh hãi và không khỏi thắc mắc về nguồn gốc của nghi lễ đáng sợ trên. Đồng thời, họ cũng chưa thể mường tượng ra nơi nào đang áp dụng hình thức quái gở ấy đối với trẻ sơ sinh.

"Thật kinh hoàng. Tại sao những người đó lại có thể nhét đứa bé tội nghiệp vào xác ngựa chết chỉ để cầu cho nó trở thành thợ săn giỏi, trong khi sự bẩn thỉu và môi trường đầy rẫy vi khuẩn này có thể khiến trẻ nhỏ mắc các bệnh về đường hô hấp", một người dùng Twitter bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm