Người đàn ông lắp camera trước cửa nhà, anh giật mình khi thấy cô bé tròng mắt đen trong truyền thuyết

Chi Mai, Theo Thời Đại 19:30 14/05/2017

Đoạn clip về đứa trẻ mắt đen mà người đàn ông sống tại Mỹ thu lại được từ camera giám sát chỉ là một trong những bằng chứng chưa bao giờ được chính thức xác nhận.

Những đứa trẻ mắt đen từ lâu đã trở thành một lời đồn đại đáng sợ với người dân Mỹ kể từ những năm 90 của thế kỷ trước. Mặc dù chưa bao giờ được chính thức công nhận là có thật nhưng người ta vẫn luôn nhắc đến chúng như một nỗi ám ảnh kéo dài. Mới đây, đoạn video quay lại một đứa trẻ có đôi mắt tối mịt như bầu trời đêm đã dấy lên nghi vấn về sự tồn tại của những sinh vật bí ẩn này.

Đứa trẻ mắt đen nhìn chằm chằm vào căn hộ của người đàn ông.

Người đàn ông lắp camera trước cửa nhà, anh giật mình khi thấy cô bé tròng mắt đen trong truyền thuyết - Ảnh 2.

Hình ảnh cô bé tóc dài xõa xượi khiến cho nhiều người không khỏi sợ hãi.

Vốn là nhà ngoại cảm nên một người đàn ông sống tại Mỹ đã đặt camera trước cổng nhà mình với hy vọng sẽ tìm được bằng chứng để nghiên cứu về thế giới tâm linh. Tuy nhiên, trong vài ngày liên tiếp, anh đều bắt gặp hình ảnh một bé gái tuổi teen nhìn chằm chằm vào nhà mình.

Sẽ chẳng có gì đáng ngờ nếu như cô bé cũng ngây thơ và hồn nhiên như bao đứa trẻ khác. Trái lại, cô bé lại sở hữu tròng mắt màu đen láy. Đôi mắt kỳ lạ này đã khiến người đàn ông liên tưởng ngay tới những đứa trẻ mắt đen như đồn đại.

Sau khi nhìn thấy bé gái mắt đen, người đàn ông thậm chí còn nghe thấy cả tiếng chuyển động ở phía ngoài ngôi nhà của mình. Hiện tại, anh đã đưa đoạn lip giao nộp cho cảnh sát với mong muốn tìm được một lời giải thích thỏa đáng.

(Nguồn: D.M)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày