Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao?

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:11 13/10/2021

Thomas Beatie năm đó khiến truyền thông thế giới xôn xao, ai nấy đều lạ lẫm khi lần đầu được nhìn thấy một anh chàng râu ria, nam tính mang chiếc bụng bầu lớn.

Khoảng năm 2007, bức ảnh một người đàn ông cực kì nam tính đang mang bụng bầu lớn được đăng tải khiến không chỉ dư luận Mỹ mà nhiều nơi trên thế giới đều ngỡ ngàng. Nhân vật chính trong bức hình đó chính là anh Thomas Beatie hiện 47 tuổi đến từ Hawaii, Texas.

Hồi đó, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm khi một người đàn ông râu ria lại bụng mang dạ chửa đầy kì quái, nghi ngờ có khi nào đây là sản phẩm photoshop, nhưng không hề, Thomas sau đó còn được thế giới nhắc đến với danh xưng "người đàn ông đầu tiên mang bầu và sinh con".

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1.

Người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu và sinh con

Hình ảnh gây lạ lẫm 13 năm trước

Sau khi tìm hiểu, được biết, thực tế Thomas từng là một người phụ nữ rất xinh đẹp làm nghề mẫu ảnh. Sau đó, anh quyết định chuyển giới thành đàn ông nhưng vẫn quyết định giữ lại buồng trứng và bộ phận sinh dục. Đó chính là lý do tại sao anh vẫn có thể mang bầu và đẻ con như bất kì người phụ nữ nào.

Thomas thực tế là người chuyển giới nam, trước đó anh là  một mẫu nữ xinh đẹp 

Thomas kết hôn cùng Nancy năm 2003. Sau này họ phát hiện, cô Nancy bị vô sinh nên Thomas đã chấp nhận thay vợ gánh trọng trách này. Cặp đôi sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhờ đến tinh trùng của người hiến. Năm 2007, Thomas thành công thụ thai và mang bầu. Năm 2008, anh hạ sinh một bé gái hoàn toàn khỏe mạnh, và đặt tên là Susan.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Anh hạ sinh con gái đầu lòng năm 2018

Kể từ đó, Thomas trở thành "tâm điểm" bàn tán của dư luận khắp nơi. Đi đến đâu, anh đều được mọi người nhận ra và hỏi thăm, tuy nhiên cũng không ít những thành kiến cho rằng anh đi ngược lại quy luật tự nhiên, cổ xúy tư tưởng hôn nhân sai trái. Mặc dù vậy, Thomas từng lên tiếng cho rằng, việc đàn ông gánh vác trọng trách nặng nề cho vợ là vô cùng thiêng liêng, anh tin chắc nhiều người đàn ông khác nếu được cũng sẽ không ngần ngại làm điều tương tự.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5.

Thomas và Nancy sau đó không dừng lại mà còn sinh liên tiếp thêm 2 bé. Tổng cộng, cặp đôi có 1 con gái đầu lòng và 2 cậu con trai chỉ cách nhau 1 tuổi. Tuy nhiên, sau 12 năm chung sống, cặp đôi chia tay năm 2015. Năm 2016, anh tái hôn cùng vợ mới là cô Amber Nicholas. Năm 2018, anh xuất hiện trở lại trên truyền thông và cho biết có kế hoạch sinh thêm đứa thứ 4 nếu vợ muốn. Tuy nhiên, lần này các bác sĩ khuyên anh nên dừng lại vì anh đã hoàn thành quá trình chuyển giới, nếu tiếp tục mang bầu sẽ phải mổ lấy con.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6.

Hình ảnh Thomas cùng vợ cũ và 3 người con của anh

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 7.

13 năm đã trôi qua kể từ sau khi hình ảnh "quý ông mang bầu" của Thomas được lan truyền rộng rãi, cuộc sống của anh cũng như gia đình đã có nhiều thay đổi. Anh hiện đang là diễn giả nổi tiếng ủng hộ cộng đồng người chuyển giới và vấn đề sinh sản của họ. 

Những đứa con do chính anh sinh ra cũng đã lớn khôn. Susan 13 tuổi, Austin 11 tuổi và Jensen 10 tuổi đã lớn lên thành những đứa trẻ khỏe mạnh, hiếu động và vui vẻ. Những hình ảnh cực dễ thương, thân thiết của cả gia đình họ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thomas từng nói các con anh là tài sản quý giá nhất cuộc đời của anh.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 8.

Thomas có tận 3 đứa trẻ do chính anh sinh ra

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 9.

Cả 3 đứa trẻ đều lớn lên xinh đẹp, khoẻ mạnh và hiếu động

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 10.

Thomas cùng cô công chúa đầu lòng do chính anh sinh ra

Nguồn: Today, Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm