Người đàn ông "cứng" nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 21/05/2019

Đang mải suy nghĩ về giải đấu quan trọng sắp tới, tay golf Brooks Koepka đã tạm "ngó lơ" sự quan tâm của cô bạn gái vô cùng xinh đẹp. Và cái kết sau đó của anh cũng rất đáng nói.

Cuối tuần qua, golf thủ Brooks Koepka đã có mặt tại New York để tham dự giải đấu vô cùng quan trọng PGA Championship 2019. Dù được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch, VĐV 29 tuổi vẫn tỏ ra vô cùng tập trung cho sự kiện này, đến mức dám "ngó lơ" luôn cả cô người yêu lâu năm Jena Sims.

Một đoạn video được công bố mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc này. Trong giờ nghỉ trưa, khi Sims định tiến đến vòng tay qua eo của Koepka, anh này lại nghiêng người về phía đối diện để bắt tay một người bạn.

Sau đó, Koepka cũng "bơ" luôn khi Sims định rướn người lên hôn chúc may mắn. Cảm thấy không vui, cô diễn viên xinh đẹp sau đó khoanh tay và nhìn về hướng khác.

Tập trung suy nghĩ về giải đấu, golf thủ số 1 thế giới bơ bạn gái

Độ "cứng" của tay golf người Mỹ khiến không ít cư dân mạng phải ngả mũ thán phục.

"Anh ấy đang tập trung cho việc lớn và chấp nhận lơ bạn gái một lúc. Không phải ai cũng dám làm vậy đâu", một tài khoản lên tiếng.

"Koepka có vẻ không muốn hôn bạn gái vào thời điểm đó. Sims tỏ ra khá lúng túng và ngượng ngùng khi bị từ chối".

"Cô ấy tỏ ra bực rồi kìa. Koepka quả thật có một tinh thần thép".

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 2.

Koepka "đền" cho bạn gái trên bục nhận giải. Ảnh: PGA.

Sự tập trung của Koepka đã mang lại kết quả. Anh trở thành người đầu tiên sau 12 năm có thể bảo vệ thành công ngôi vương tại PGA Championship và cũng vươn lên vị trí số 1 thế giới sau đó. Trên bục nhận giải, Sims đã quên sạch sự giận dỗi và dành cho bạn trai một nụ hôn say đắm.

Một số hình ảnh về cô bạn gái Jena Sims xinh đẹp của Koepka:

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 3.
Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 4.
Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 5.
Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm