Người đàn ông chết bất thường trong tiệm may ở Thái Nguyên mới bị khởi tố về tội dâm ô

Thu Huyền, Theo Người đưa tin 08:11 06/06/2019

Liên quan đến vụ chủ tiệm may Sinh Sài Gòn (phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) tự sát vào sáng 5/6, nguồn tin của phóng viên cho biết, người đàn ông này mới bị cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phổ Yên khởi tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Thông tin từ Công an TP.Thái Nguyên cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy, cổ tay nạn nhân có 3 vết cắt ngang, 1 nhát đâm ở vùng bụng, 1 nhát đâm ở vùng cổ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 con dao bầu (dạng dao chọc tiết lợn), 1 lưỡi dao tem (dao cạo râu). Tài sản trong nhà không bị xáo trộn hay mất mát gì, chiếc xe máy dựng ở trước nhà vẫn còn nguyên vẹn. Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này là do tự sát. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nghiêm Văn S. (SN 1973, tại xã Hoà Lâm, huyện Ứng Hoà, TP.Hà Nội).

Đáng chú ý, trước đó, người đàn ông này mới bị cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) khởi tố về tội Dâm ô với ngưới dưới 16 tuổi hiện đang chờ xét xử, nhiều khả năng dẫn đến hiện tượng tâm lý xấu hổ với cộng đồng nên đã quyết định tự tử.

Người đàn ông chết bất thường trong tiệm may ở Thái Nguyên mới bị khởi tố về tội dâm ô - Ảnh 1.

Chủ tiệm may mới bị cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) khởi tố về tội Dâm ô với ngưới dưới 16 tuổi đang chờ xét xử.

Trước đó, như đã đưa tin, vào sáng ngày 5/6, người dân sống gần tiệm may Sinh Sài Gòn (số 140, phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) không thấy tiệm này mở cửa, khi nhìn vào thì phát hiện chủ tiệm tử vong trong tư thế nằm gục dưới sàn nhà, cổ tay nạn nhân có vết cắt, máu chảy nhiều, cạnh đó là 1 con dao.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Được biết nơi phát hiện thi thể được nạn nhân thuê lại và mở tiệm may quần áo khoảng vài năm trở lại đây.

Hiện Công an TP.Thái Nguyên đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm