Người đàn ông bàng hoàng khi hay tin 2 đứa con sinh đôi vừa chào đời của mình lại khác bố, vạch trần sự gian dối của vợ

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 15/05/2020

Được biết, hiện tượng cặp song sinh cùng mẹ khác cha là vô cùng hiếm gặp nếu không muốn nói là khó có thể xảy ra khi tỷ lệ là 1/1.000.000 cặp.

Theo Daily Mail, một người đàn ông Trung Quốc đã chết lặng khi biết tin cặp song sinh vừa chào đời của anh thực chất có tới... 2 người bố.

Theo một chuyên viên phân tích ADN cho biết, khi tiến hành xét nghiệm ADN của đứa trẻ để làm thủ tục khai sinh, người cha giấu tên đã phát hiện ra sự thật động trời này. Lúc nhận được kết quả, người chồng đã vô cùng sốc vì điều đó chứng tỏ vợ của anh có quan hệ với người khác nữa.

Người đàn ông bàng hoàng khi hay tin 2 đứa con sinh đôi vừa chào đời của mình lại khác bố, vạch trần sự gian dối của vợ - Ảnh 1.

Ông bố bàng hoàng khi phát hiện cặp song sinh của mình có tới 2 người cha. (Ảnh minh họa)

Deng Yajun, người thực hiện việc xét nghiệm ADN và cũng là giám đốc của trung tâm giám định pháp y Zhongzheng, Bắc Kinh nói rằng khả năng xảy ra của trường hợp như trên chỉ là 1/1.000.000. Thứ nhất, người mẹ cần phải thụ thai 2 lần trong trong cùng 1 tháng thay vì chỉ 1 (để sinh đôi), bà Deng giải thích với China News Weekly

Thứ hai, điều kiện quan trọng nhất để trường hợp này xảy ra là người phụ nữ cần phải quan hệ với 2 người đàn ông liên tiếp chỉ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. 

"Kết quả xét nghiệm cho thấy cặp song sinh có cùng một người mẹ nhưng lại khác cha. Và chúng ít nhất sẽ có đến 2 người bố," bà Deng nói. Được biết, trường hợp cặp song sinh khác cha là vô cùng hiếm gặp, nếu không phải nói là rất khó xảy ra. 

Người đàn ông bàng hoàng khi hay tin 2 đứa con sinh đôi vừa chào đời của mình lại khác bố, vạch trần sự gian dối của vợ - Ảnh 2.

Trường hợp cặp song sinh có tới 2 người cha khác nhau là vô cùng hiếm, với tỷ lệ 1/1.000.000 cặp. (Ảnh minh họa)

Như đã nói ở trên, trường hợp này hiếm vì điều kiện cần chính là người phụ nữ phải quan hệ với 2 người đàn ông liên tiếp sau khi thụ thai.

Truyền thông Trung Quốc cũng đã nhiều lần đưa tin về một số trường hợp tương tự. Điển hình là năm ngoái, khi một người phụ nữ ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến đã thừa nhận việc ngoại tình. Tại thời điểm đó, cô cùng với chồng đang đến sở cảnh sát để khai sinh cho cặp song sinh của họ.

Nhận được kết quả xét nghiệm quan hệ cha con, người chồng đã vô cùng tức giận và tra hỏi vợ của mình, sau đó người phụ nữ buộc phải thừa nhận rằng mình đã từng có cuộc tình một đêm với người đàn ông khác.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm