Người đàn ông 65 tuổi đột tử khi xem "The Conjuring 2" và xác của ông sau đó biến mất

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 17/06/2016

Một chuyện cực kỳ khó tin vừa mới xảy ra khi người đàn ông 65 tuổi đã chết trong lúc xem "The Conjuring 2" suất chiếu đêm tại Ấn Độ.

Vào tối thứ năm, một người đàn ông 65 tuổi đến từ Andhra Pradesh, Ấn Độ đã chết trong lúc xem The Conjuring 2 suất đêm ở Tiruvannamalai, Tamil Nadu, Ấn Độ. Theo The Times Of India, nạn nhân qua đời trong lúc xem phim cùng bạn – người đã đưa ông đến bệnh viện ở gần đó.

Được biết, trong lúc đang xem The Conjuring 2 của James Wan, nạn nhân lên cơn đau ngực dữ dội đến mức ngất đi và được người bạn đưa đến bệnh viện gần đó. Nhưng khi đến Old Government Hospital, bác sĩ cho biết người đàn ông xấu số này đã vừa qua đời.

Người đàn ông 65 tuổi đột tử khi xem The Conjuring 2 và xác của ông sau đó biến mất - Ảnh 1.

Còn về người bạn kia, thay vì đưa nạn nhân đi khám nghiệm theo yêu cầu của các bác sĩ, lại đã biến mất cùng với cái xác của bạn. Các nhà chức trách hiện đang đi tìm danh tính cũng như địa chỉ của nạn nhân này.

Người đàn ông 65 tuổi đột tử khi xem The Conjuring 2 và xác của ông sau đó biến mất - Ảnh 2.

Khán giả tử nạn trong lúc xem phim là điều cực hiếm, thông thường thì những bộ phim kinh dị không phải là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết mà do nạn nhân đã bị bệnh nặng trước đó. Người đàn ông lớn tuổi này có thể cũng vậy, cho nên James Wan cũng như sản phẩm của anh đã không thực sự có lỗi trong trường hợp này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm