Người dân New Zealand choáng váng vì cửa hàng giày Asics chiếu nhầm phim nóng trên màn hình quảng cáo

Giang Bùi, Theo Helino 22:24 30/09/2019

Phía đại diện của hãng giày Asics cũng đã đứng ra xin lỗi và xác nhận rằng hệ thống máy tính của cửa hàng đã bị hacker xâm nhập.

Vào ngày 28/9 vừa qua, tại thành phố Auckland ở New Zealand, người dân nước này đã được một phen choáng váng khi một cửa hàng giày của hãng Asics vô tình trình chiếu phim 18+ trên màn hình quảng cáo. Gây sốc nhất là biển quảng cáo này lại nằm ở... phía ngoài cửa hàng, khiến tất cả những ai đi lại qua cửa hàng đều có thể xem được đoạn phim 18+ này. Được biết, đoạn clip đã được trình chiếu trong suốt 2 tiếng đồng hồ, từ 8 giờ sáng tới 10 giờ sáng. Một nhân viên an ninh tên là Dwayne Hinagano cho biết, một số người đi đường đã tỏ ra rất bàng hoàng, nhưng có một số người lại đứng lại để xem.

Người dân New Zealand choáng váng vì cửa hàng giày Asics chiếu nhầm phim nóng trên màn hình quảng cáo - Ảnh 1.

Đoạn phim nóng được trình chiếu suốt 2 tiếng bên ngoài cửa hàng giày của hãng Asics. (Nguồn: Dailymail)

Người dân New Zealand choáng váng vì cửa hàng giày Asics chiếu nhầm phim nóng trên màn hình quảng cáo - Ảnh 3.

Bên ngoài cửa hàng giày của hãng Asics trên đường Shortland, Auckland. (Ảnh: Google Maps)

Cô Tanya Lee, một phụ nữ sinh sống ở Auckland cho biết, cô đã rất sốc khi nhìn thấy màn hình quảng cáo đang chiếu phim 18+ vì đi cùng cô hôm đó còn có con trai 7 tuổi. "Tôi đã phải nhìn tới lần thứ 2 vì tôi không tin nổi vào mắt mình. Đây là một sự xúc phạm và không phải thứ bạn muốn con trẻ nhìn thấy. Với tư cách là một điểm đến du lịch thì đây đúng là nỗi xấu hổ của thành phố Auckland." - cô Lee cho biết.

Một người đại diện của hãng giày Asics trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Reuters rằng màn hình quảng cáo bên ngoài cửa hàng đã bị hacker xâm nhập. Người này cũng xin lỗi người dân Auckland vì những hình ảnh nhạy cảm được trình chiếu trên màn hình. "Cửa hàng trên đường Shortland của chúng tôi trở thành đối tượng bị tấn công. Hiện vụ việc đang được điều tra và chúng tôi sẽ cố gắng để chuyện này không tái diễn trong tương lai."

(Nguồn: Dailymail) 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm