Người dân báo cảnh sát khi phát hiện thi thể không nguyên vẹn, nhưng sự thật khiến ai cũng phải ngã ngửa

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:31 31/08/2017

Nhận được tin báo người dân phát hiện ra thi thể không còn nguyên vẹn tại bụi cỏ gần bến tàu điện ngầm, cảnh sát Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc đã tức tốc lao đến hiện trường. Tuy nhiên, thứ mà họ tìm được lại là... búp bê tình dục chưa được bơm căng.

Ngày 28/8, những hành khách có mặt tại khu vực bến tàu điện ngầm Đại Liêu, thành phố Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc đã được phen tá hỏa khi người dân phát hiện ra một thi thể không nguyên vẹn ở bụi cỏ ven đường.

Theo lời những người chứng kiến, họ đã thấy phần đầu người vẫn còn tóc được đặt trong chiếc thùng giấy. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một vụ án mạng giết người chặt xác hết sức dã man nên đã lập tức báo cảnh sát.

Sau khi nhận được tin báo khẩn, lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường. Ai nấy đều hết sức thận trọng và lo lắng khi tiếp cận chiếc thùng đựng thi thể.

Người dân báo cảnh sát khi phát hiện thi thể không nguyên vẹn, nhưng sự thật khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 1.

Một cảnh sát nhớ lại, anh đã rùng mình khi thấy chiếc đầu lấp ló trong thùng giấy với mái tóc đen rất dày. Tuy nhiên, lúc tới gần hơn, tất cả mọi người đều phải ngã ngửa vì phát hiện ra đó chẳng phải là thi thể người không còn nguyên vẹn, mà là... búp bê tình dục chưa được bơm căng.

Người dân hiếu kỳ đứng vây xem xung quanh cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết rõ sự tình. Tất cả nhanh chóng giải tán với những tràng cười không ngớt. Tuy bị tẽn tò, nhưng ai nấy đều cảm thấy vui vẻ và nhẹ nhõm vì đã không bị buộc phải chứng kiến một vụ án mạng kinh hoàng.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Nhiều người nô nức bình phẩm: "Người dân phát hiện ra chiếc thùng thật thú vị!", "Tội nghiệp mấy anh cảnh sát ghê!", "Công nghệ sản xuất búp bê tình dục đã được nâng đến một tầm cao mới, thật đến mức người ta không phân biệt nổi đâu là người, đâu là búp bê nữa rồi.", "Ha ha, tưởng tượng bản mặt từ hoảng sợ chuyển sang tẽn tò của mấy người ở đấy mà thấy mắc cười quá!", "Chắc ai đó mua được cô búp bê về nhưng thấy hàng rởm quá nên vứt ra đường thôi.", "Ai đùa mà ác quá vậy!"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm