Người cha bất chợt nổi tiếng trên Instagram với hơn 600.000 follower "từ trên trời rơi xuống"

Hàn Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/12/2017

Một cô gái 19 tuổi đã giúp người cha của mình trở thành một trong những nhân vật hot nhất trên Instagram trong tuần vừa qua với một dòng tweet nhờ vả cộng đồng mạng.

Người cha may mắn ấy là Bill Young, một phi công và cũng là một nhiếp ảnh gia. Ông từng đi đến rất nhiều nơi và nghỉ ở rất nhiều khách sạn. Nhưng Bill Young có một sở thích khá kì lạ, ông luôn bị hấp dẫn bởi các kiểu thiết kế bắt mắt của những tấm thảm dưới chân ông.

Vì vậy, Bill Young quyết định chụp lại tất cả các tấm thảm ở những khách sạn ông đặt chân đến. Đối với nhiều người, những bức ảnh của Bill Young thật nhàm chán, còn đối với ông, đó là nguồn cảm hứng dường như vô tận.

Bill Young khởi tạo một tài khoản Instagram là @myhotelcarpet, và ông bắt đầu đăng ảnh từ ngày 27/08/2015. Sau hơn 2 năm, chẳng mấy ai chú ý đến những bức ảnh của Bill Young, tài khoản Instagram của ông chỉ có tổng cộng 83 người theo dõi.

Người cha bất chợt nổi tiếng trên Instagram với hơn 600.000 follower từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1.

Một số hình ảnh trên Instagram của Bill Young.

Cảm thấy thành quả đó không xứng đáng với đam mê và công sức mà cha mình bỏ ra, Jill, cô con gái 19 tuổi của Bill Young đã nghĩ ra một ý tưởng để tăng sự chú ý tới tài khoản Instagram của cha mình. Cô đã đăng một dòng tweet đơn giản nhờ vả cư dân mạng, cho biết: "Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng Sinh này là mọi người biết đến Instagram của bố tôi, hãy giúp điều này xảy ra."

Kết quả thực sự ngoài cả mong đợi, tài khoản Instagram @myhotelcarpet đã nhận được hơn 600.000 "tín đồ follow" mới chỉ trong vài ngày qua. Những hình ảnh của Bill Young đã bắt đầu lan truyền trên Internet như một con virus, với trung bình hơn 25.000 lượt like và hơn 8.000 lượt retweet.

Người cha bất chợt nổi tiếng trên Instagram với hơn 600.000 follower từ trên trời rơi xuống - Ảnh 2.

Jill và người cha làm phi công của cô.

Sau khi điều ước trở thành sự thật, Jill đã đăng một tweet khác để cảm ơn mọi người, những người đã giúp cô có được món quà Giáng Sinh hoàn hảo trong năm nay dành cho người cha của mình.

Hãy tìm @myhotelcarpet trên Instagram để xem những tấm thảm khách sạn mà Bill Young đã chụp lại. Chắc chắn bạn sẽ phải ghen tị với người cha vô cùng may mắn này đấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm