Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/06/2021

Cư dân mạng hiện đang đổ xô đi tìm danh tính của bố Jisoo - 1 nhân vật quyền lực, quen biết rất nhiều người nổi tiếng.

Ngay từ khi mới debut, trên các diễn đàn đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Jisoo (BLACKPINK) là con nhà "trâm anh thế phiệt". Tuy nhiên, nữ idol chưa từng hé lộ về gia đình dù thông tin ít ỏi rầm rộ trên MXH, chính vì vậy dân tình càng tò mò về danh tính của ông bố giàu có bí ẩn của nữ thần này. Thời gian gần đây, gia thế của chị cả BLACKPINK càng khiến dân tình tò mò hơn khi hàng loạt người nổi tiếng tiết lộ có mối quan hệ thân thiết với bố cô.

Trong chương trình truyền hình gần đây, Park Yong Taek (cầu thủ của đội bóng chày LG Twins) đã tiết lộ rằng: "Tôi là bạn với bố của Jisoo”. Điều này khiến cầu thủ bóng chuyền Lim Sung Jin và vận động viên Judo Cho Jun Ho vô cùng bất ngờ. Anh không thân quen với nữ idol nổi tiếng, nhưng lại là bạn của phụ huynh cô.

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 2.

Ngay từ khi debut, đã có tin đồn Jisoo là con nhà quyền thế, giàu có

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 3.

Tin đồn này càng được chứng thực khi cầu thủ bóng chày nổi tiếng tiết lộ quen biết với bố Jisoo

Đây không phải là người nổi tiếng duy nhất tiết lộ có mối quan hệ với bố của Jisoo. Trước đó, “siêu sao vũ trụ” Heechul (Super Junior) chia sẻ rằng anh đã đến dự đám cưới của chị gái Jisoo. Vào thời điểm đó, Jisoo đang là thực tập sinh nên anh không biết nữ idol. Heechul tiết lộ anh là bạn thân thiết với bố của thành viên BLACKPINK từ lâu.

Thông tin này đã gây xôn xao khắp các diễn đàn. Hiện tại, nhiều cư dân mạng đã vào cuộc "điều tra" gia thế của Jisoo nhưng vẫn chưa có kết quả. Từng có tin đồn bố của Jisoo là chủ tịch công ty Rainbow Bridge World - công ty quản lý của MAMAMOO. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 4.

Heechul cũng tiết lộ đã quen biết bố Jisoo nhiều năm

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 5.

Heechul từng đến dự đám cưới của chị gái và cả anh trai Jisoo, với tư cách bạn thân của phụ huynh

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 6.

CEO của Rainbow Bridge World được cho là bố Jisoo

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 7.

Cả gia đình đã lộ diện qua đám cưới của anh trai Jisoo

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết? - Ảnh 8.

BLACKPINK đúng là nhóm nhạc tập hợp toàn mỹ nhân vừa xinh đẹp, tài năng xuất chúng vừa có gia thế khủng

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày