Ngược nắng ngược sông cũng không éo le bằng Hoa hậu Philippines: Mặc ngược quần khiến dân tình hiểu lầm là lộ vùng "cấm địa"

Ni, Theo Helino 17:34 27/11/2019

Đích thân nhà thiết kế cũng đã lên tiếng: Chiếc quần không có tội, mọi hiểu lầm đều bắt nguồn từ việc Hoa hậu Philippines mặc ngược quần mà thôi.

Suy cho cùng, Hoa hậu cũng là con người mà đã là con người thì đôi khi sẽ rơi vào những tình cảnh nửa cười nửa khóc. Cũng rất hăm hở sang Mỹ như nhiều ứng viên khác để tham dự Miss Universe 2019 nhưng có nằm mơ thổn thức, Hoa hậu Philippines Gazini Ganados cũng chẳng ngờ mình mắc phải một sự cố trang phục đủ để khiến bản thân cô ngượng chín mặt rất lâu sau này. 

Ngược nắng ngược sông cũng không éo le bằng Hoa hậu Philippines: Mặc ngược quần khiến dân tình hiểu lầm là lộ vùng cấm địa - Ảnh 1.

Sở hữu vóc dáng cao ráo, săn chắc và làn da nâu khỏe khoắn, gợi cảm, Gazini Ganados đã không ngần ngại mà chọn một set đồ màu xanh cobalt nổi bật với những đường cắt cúp tinh tế. Nghe tưởng rất ổn nhưng lại chẳng ổn chút nào vì nếu bạn nhìn kĩ, sẽ thấy chiếc quần của đại diện Philippines có phần kỳ quặc tới độ ngượng chín mặt.

99,99% những người nhìn thấy Hoa hậu Gazini Ganados trong bộ cánh này đều sẽ nghĩ cô đang hớ hênh chọn phải một chiếc quần kém tinh tế khiến lộ vùng "cấm địa". Nhưng không, thực tế là cô mặc quần ngược! Và điều đáng nói là đến chính bản thân cô cũng không hề mảy may phát hiện ra sự thật hiện nhiên này.

Ngược nắng ngược sông cũng không éo le bằng Hoa hậu Philippines: Mặc ngược quần khiến dân tình hiểu lầm là lộ vùng cấm địa - Ảnh 3.

Để không bị hiểu lầm oan uổng, NTK Cary Santiago đã phải đăng đàn khẳng định ngay, một lần nữa khẳng định sự cố này xảy ra là do Hoa hậu mặc quần ngược chứ chiếc quần chẳng có tội tình gì hết. Đừng ai ném đá nó mà tội nghiệp nha!

Ngược nắng ngược sông cũng không éo le bằng Hoa hậu Philippines: Mặc ngược quần khiến dân tình hiểu lầm là lộ vùng cấm địa - Ảnh 4.

Có vẻ như lúc sau, Hoa hậu Gazini Ganados đã phát hiện ra sự thật phũ phàng nên vừa tới đáp tới sân bay Atlanta, Mỹ là cô đã nhanh chóng thay đồ ngay. Đây hẳn là bài học xương máu với cô, thôi thì một lần và mãi mãi nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm