"Ngựa trời" là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 24/03/2020

Hình ảnh mà Hương Ly hướng tới cho team mình vô cùng đáng yêu nên cô muốn chọn cách giải thích dễ hiểu nhất cho các thí sinh nhí.

Ngay từ lúc lựa chọn các thí sinh về đội của mình, HLV Hương Ly đã sử dụng những con thú nhồi bông mang hình ảnh cô kỳ lân xinh đẹp trong bộ phim hoạt hình "My Little Pony" và từ đó, Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2015" quyết định dùng hình ảnh này để tạo độ nhận diện thương hiệu cho team của mình.

Chia sẻ ở thử thách quay hình hiệu, Hương Ly đã nói: "Team Hương Ly với hình ảnh những chú ngựa trời cực kỳ đáng yêu, Ly sẽ theo đuổi cũng như phát huy hình ảnh này một cách tích cực nhất...".

Model Kid: Hương Ly chia sẻ về hình ảnh của team

Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Ảnh 2.
Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Ảnh 3.

Hình ảnh đáng yêu mà Hương Ly hướng đến cho team của mình

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra một điểm bất hợp lý trong câu nói của Hương Ly và cho rằng cô đã nhầm lẫn khi gọi kỳ lân là những chú "ngựa trời" vì thực chất, "ngựa trời" phải là... bọ ngựa mới đúng.

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ HLV chia sẻ: "Thực ra tôi chỉ muốn giải thích cho các bé trong team dễ hiểu hơn mà thôi. Unicorn (kỳ lân) là những con ngựa trời theo cách gọi của trẻ em, chứ dùng "kỳ lân" như cách gọi của người lớn thì con nít không hiểu đâu. Chính tôi còn không biết bọ ngựa là ngựa trời nữa là...".

Ngựa trời là con gì mà khiến Hương Ly nhầm lẫn để bị netizen cà khịa thế này? - Ảnh 4.

Cư dân mạng chỉ ra điểm nhầm lẫn của Hương Ly khi gọi kỳ lân là ngựa trời, trong khi ngựa trời là bọ ngựa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày