Model Kid: Tranh cãi vì drama quá "căng" với đối tượng trẻ em

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 23/03/2020

Chỉ mới trở lại 2 tập nhưng "Model Kid Vietnam" đã khiến khán giả "choáng" bởi những màn drama đến từ 4 HLV.

Sau 1 thời gian gián đoạn vì 1 vài lý do, "Model Kid Vietnam" chính thức quay trở lại với màn tranh tài của những thí sinh nhí đến từ 4 team Tuyết Lan - Mâu Thủy - Quang Đại - Hương Ly. Có lẽ vì không muốn bị khán giả quên lãng sau thời gian dài nên ban biên tập chương trình đã lựa chọn những đoạn drama "căng đét, khét lẹt" nhất để cho lên sóng mà nếu không biết thì cứ ngỡ là 4 HLV thi lại "Vietnam's Next Top Model", đặc biệt là các phân đoạn tranh cãi của Mâu Thủy và Hương Ly.

Để nhắc lại 1 xíu về "mối duyên" giữa 2 nàng Quán quân "Vietnam's Next Top Model" này. Nếu ai từng theo dõi cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" thì chắc cũng biết sự tích Mâu Thủy "chuyền may mắn" cho Hương Ly do cùng số báo danh và kể từ đó, câu chuyện này cứ bám rịt lấy cặp đôi "oan gia".

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 1.

Sự tích "chuyền may mắn" dù xuất hiện sau nhưng lại được lên sóng trước...

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 2.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 3.

...và trở thành chất xúc tác cho màn drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly tại "Model Kid Vietnam" dù đã quay hình xong cách đây khá lâu

Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi với Hương khi loại thí sinh

Dù được quay hình trước "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" nhưng "Model Kid Vietnam" lại lên sóng sau nên những diễn biến mà khán giả theo dõi hiện tại đã xảy ra trước sự tích "chuyền may mắn" rồi. Nhờ có chất xúc tác từ cuộc thi trước mà drama giữa Mâu Thủy - Hương Ly dường như "nặng đô" và được quan tâm nhiều hơn.

Nhiều khán giả theo dõi "Model Kid Vietnam" cũng chỉ vì có sự xuất hiện của cặp chị em "chuyền may mắn" và xem họ sẽ có những màn đốp chát với nhau như thế nào. Không phụ lòng mong đợi của người xem, 2 tập gần đây của chương trình đều xoay quanh tranh cãi giữa 2 nàng Quán quân. Ly nhờ Thủy giữ hộ gấu bông nhưng Thủy lại đem giấu, Thủy bực bội khi Ly đổi chỗ đến mức bỏ về, Ly cà khịa Thủy là "Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn"...

Trong tình hình nhiều gameshow hay chương trình truyền hình thực tế vẫn chưa hẹn ngày trở lại thì sự xuất hiện của "Model Kid Vietnam" cũng giúp khán giả xem giải trí phần nào.

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 5.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 6.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 7.

Cư dân mạng tranh luận về drama giữa Mâu Thủy và Hương Ly

Tuy nhiên, đây vẫn là show thực tế dành cho trẻ em...

Với format đấu đá, tranh giành thí sinh khá giống với "Vietnam's Next Top Model" và "The Face Vietnam" nên "Model Kid Vietnam" chắc chắn cũng không thể nào thiếu những màn "đấu võ mồm" từ Host cũng như HLV. Tuy nhiên, khác với thí sinh ở các chương trình phiên bản lớn, các bé thiếu nhi vẫn còn rất nhỏ lại phải chứng kiến mấy cô, mấy chú chỉ được gặp vài lần cãi qua cãi lại, thậm chí có khi còn nghiêm khắc hơn bố mẹ ở nhà.

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 8.

Show dành cho trẻ em nhưng người lớn lại drama quá nhiều

Drama trong truyền hình thực tế là điều cần thiết nhưng cũng cần phải biết gia giảm thế nào cho vừa đủ, nhất là với 1 show cho thiếu nhi như "Model Kid Vietnam". Cũng cần nhắc lại rằng nhân vật chính của show thực tế này là các em nhỏ chứ không phải Host và 4 HLV nhưng qua sự thể hiện của họ cũng như cách biên tập từ nhà sản xuất thì dường như, "Model Kid Vietnam" đã trở thành đất diễn để khoe độ drama của các HLV. Chẳng bố mẹ nào lại mong muốn con mình được nhìn thấy cảnh người lớn tranh cãi, cạnh khóe nhau như thế này!

Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 9.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 10.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 11.
Model Kid: Tranh cãi vì drama quá căng với đối tượng trẻ em - Ảnh 12.

Qua 4 tập phát sóng, bên cạnh sự đáng yêu của các bé, những màn tranh luận của các HLV vẫn được khán giả ghi nhớ nhiều hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày