Anh Đức tiết lộ lí do ế: "Dù có nhiều người thích, nhưng tôi chưa chịu ai"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 23/03/2020

Mặc dù dính nhiều nghi án có "người tình tin đồn" nhưng Anh Đức vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Biện hộ cho lí do này với MC Thành Trung, anh thừa nhận là vì "chưa chịu được ai".

Tập 18 "Gà đẻ trứng vàng" sẽ lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 25/03 trên kênh VTV3 với sự tham gia của đội "Đôi đũa lệch" gồm diễn viên Anh Đức - người mẫu Mâu Thủy, cùng đội "Cháo Quảng mì vịt" gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát - Cao Thái Hà.

Vừa xuất hiện, MC Thành Trung đã dành những lời "có cánh" cho sự xinh đẹp của người mẫu Mâu Thủy. Thấy thế, Anh Đức cũng muốn mọi người "thừa nhận" nhan sắc của mình, anh chen ngang lời giới thiệu của Thành Trung và tự nhận mình cũng "xinh đẹp không kém". Không có ý phản bác, Thành Trung thừa nhận Anh Đức cũng có nhan sắc, nhưng chỉ là "mới gần đây thôi!".

Anh Đức tiết lộ lí do ế: Dù có nhiều người thích, nhưng tôi chưa chịu ai - Ảnh 1.

Tiếp tục màn giới thiệu của mình, Thành Trung bất ngờ thẳng thừng tuyên bố với khán giả truyền hình, cho rằng Anh Đức là nghệ sĩ có nhiều "người tình tin đồn" nhất showbiz Việt. Nghe MC nói xong, Anh Đức "gãi đầu" không dám chối cãi. Tiếp lời, Thành Trung nói tiếp: "Nhưng cũng là người cô đơn nhất showbiz Việt". Lúc này, "thánh ế" Anh Đức tỏ ý phản bác vì cho rằng Thành Trung đã nói "ngược lại" với sự thật vốn có, anh gượng gạo biện minh cho bản thân: "Có rất nhiều người thích em, nhưng em chưa chịu ai". Nghe xong, Mâu Thủy đứng bên cạnh yêu cầu Anh Đức đưa ra "ví dụ" để chứng minh cho những gì mình nói. "Ú ớ" không trả lời được câu hỏi của đồng đội, Anh Đức yêu cầu "lướt" qua chuyển chủ đề khác.

Anh Đức tiết lộ lí do ế: Dù có nhiều người thích, nhưng tôi chưa chịu ai - Ảnh 2.

Từng là một cặp trong bộ phim "Ngôi nhà bươm bướm", Liên Bỉnh Phát vừa xuất hiện trên sân khấu đã nắm lấy tay Hoàng Yến Chibi nhằm ôn lại kỉ niệm cũ, để đồng đội Cao Thái Hà đứng ngoài rìa. Thấy thế, MC Thành Trung liền dành lời khen đầy dụng ý cho hai nghệ sĩ khách mời nhằm chia rẽ "đôi uyên ương" này: "Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà vừa xuất hiện thôi là biết cả hai là một đôi rồi, vì cả hai sáng sân khấu quá mà". Nghe xong, Liên Bỉnh Phát buông tay Hoàng Yến Chibi về với Cao Thái Hà. Lúc này, Hoàng Yến Chibi có chút ghen tị nhẹ: "Ơ anh Trung, tưởng bọn em mới đẹp đôi chứ". Phủ nhận lời nữ MC, Thành Trung bảo: "Bọn em đẹp đôi chỉ là trên TV thôi!".

Anh Đức tiết lộ lí do ế: Dù có nhiều người thích, nhưng tôi chưa chịu ai - Ảnh 3.

Trước hai phần thử thách về vận động và kiến thức của chương trình sắp đưa ra để giành quyền cho gà đẻ trứng ở hai đội, Liên Bỉnh Phát quyết định "giấu dốt" khi tuyên bố anh và Cao Thái Hà đều mạnh về kiến thức. Thấy thế, Cao Thái Hà phơi bày sự thật rằng cả hai đều "dở" giống nhau, không như lời của đồng đội vừa nói. Lúc này, Liên Bỉnh Phát bảo: "Không em, mình lên sóng phải nói mình giỏi". Ngay sau đó, Cao Thái Hà quyết định chọn thử thách vận động, còn Liên Bỉnh Phát đối đầu với thử thách kiến thức. Về phía đội "Đôi đũa lệch", Anh Đức quyết định cử Mâu Thủy tham gia phần thi vận động, vì cho rằng cô nàng hay chơi thể thao, tập gym khá nhiều nên rất phù hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày